Home / Recipes / Panchamrut

Photo of Panchamrut by Maya Ghuse at BetterButter
905
4
0.0(0)
0

Panchamrut

Feb-22-2018
Maya Ghuse
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Panchamrut RECIPE

पंचामृत

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • Maharashtra
  • Steaming
  • Sauteeing
  • Condiments
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. चिंच 5-6 बिया
  2. गूळ अर्धी वाटी
  3. तीळ 2 चमचे
  4. हिरवी मिरचीचे तूकडे 1 चमचा
  5. मेथी दाणे 2-3
  6. खोबराचे काप 5-6
  7. शेंगादाणे 1 चमचा भाजून जाड तुकडा
  8. मीठ चवीनुसार
  9. जिरं

Instructions

  1. चिंच भिजवून ठेवली, शेंगादाणे भाजून साल काढून जाडसर कांडून घेतले, खोबर्याचे तूकडे केले, मिर्ची कापली
  2. पातेल्यात तेल घेऊन त्यात जिरं टाकले, मेथी दाणे टाकले, हिरवी मिरचीचे तूकडे घातले आणि शेंगादाणे, तीळ ,खोबरं टाकून परतले
  3. नंतर त्यात चिंचेचा कोळ, गूळ आणि मीठ टाकून शिजवले
  4. गूळ विरघळून घट्टपणा आल्यावर गैस बंद केला
  5. वाटीत काढले

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE