Home / Recipes / Paneer hydrabadi

Photo of Paneer hydrabadi by Pranali Deshmukh at BetterButter
709
2
0.0(0)
0

Paneer hydrabadi

May-03-2018
Pranali Deshmukh
25 minutes
Prep Time
20 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Dinner Party
  • Andhra Pradesh
  • Sauteeing
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. పనీర్ 200 గ్రా.
  2. బచ్చలికూర 12-15 ఆకులు
  3. కొత్తిమీర లీవ్స్ 1 కప్
  4. ఉల్లిపాయ 1
  5. టమోటా 1
  6. పెరుగు 4 టేబుల్స్పూన్
  7. తాజా క్రీమ్ 1/4 కప్పు
  8. పసుపు పౌడర్ 1/4 టీస్పూన్
  9. ఎర్రటి చల్లటి పొడి 1/2 టీస్పూన్
  10. ఉప్పు మసాలా 1/2 టీస్పూన్
  11. జీలకర్ర పౌడర్ (జీరా పౌడర్) 1/2 టీస్పూ
  12. టెస్ట్ టెస్ట్
  13. చమురు 3 tablespoon

Instructions

  1. 200 గ్రాముల పనీర్ని పొడవాటి ముక్కలుగా కట్ చేయాలి.
  2. పాన్ లో వేడి నూనె.
  3. ఇది పగుళ్ళు తొలగిపోయి, ఒక తరిగిన ఉల్లిపాయను జోడించండి మరియు అపారదర్శక వరకు ఉడికించాలి.
  4. 5-6 వెల్లుల్లి లవూలు వేసి అది ఒక కదిలించు.
  5. 2 మీడియం టమోటాలు తరిగిన కొంచెం ఉడికించాలి.
  6. 12-15 కొట్టుకుపోయిన మరియు కత్తిరించి బచ్చలికూర ఆకులు మరియు కదిలించు జోడించండి.
  7. 1/2 cup chopped కొత్తిమీర ఆకులు మరియు మిక్స్ జోడించండి. ఎక్కువ కాలం కొత్తిమీర ఆకులు ఉడికించవద్దు.
  8. మంటను మూసివేయండి మరియు మిశ్రమం చల్లబరుస్తుంది
  9. పేస్ట్ను సున్నితంగా మిశ్రమాన్ని రుబ్బు.
  10. ఇప్పుడు పాన్ లో 1 tablespoon నూనె వేడి.
  11. 4 లవంగాలు, 1 సిన్నమోన్ స్టిక్, 4 ఆకుపచ్చ కార్డమోన్ జోడించండి.
  12. ఇప్పుడు ఆకుపచ్చ పేస్ట్ ను జోడించి, దానిని కదిలించు.
  13. ఇప్పుడు 2 tablespoon మాలై మరియు 4 టేబుల్ స్పూన్ల చొప్పున కలపండి మరియు గందరగోళాన్ని ఉంచండి
  14. 1/4 teaspoon పసుపు పొడి, 1 tablespoon కొత్తిమీర పొడి, 1/2 teaspoon ఎర్రటి చల్లని పొడి మరియు 1/2 teaspoon జీలకర్ర పొడి
  15. రుచి ప్రకారం ఉప్పు వేయండి.
  16. ఇప్పుడు 1/2 teaspoon గరం మసాలా పొడి మరియు మిక్స్. జోడించండి.
  17. పనీర్ ముక్కలను పెట్టి, సున్నితమైన కదిలింపు ఇవ్వండి.
  18. మరింత 2-3 నిమిషాలు ఉడికించాలి.హైడబరిబి పన్నీర్ సిద్ధంగా వుంటుంది.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE