காய்கறி குழி பணியாறம் | Vegetable Kuzhi Paniyaram in Tamil

எழுதியவர் Poonam Bachhav  |  10th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Vegetable Kuzhi Paniyaram by Poonam Bachhav at BetterButter
காய்கறி குழி பணியாறம்Poonam Bachhav
  • ஆயத்த நேரம்

    12

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    8

    மக்கள்

188

0

காய்கறி குழி பணியாறம் recipe

காய்கறி குழி பணியாறம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Vegetable Kuzhi Paniyaram in Tamil )

  • 2-3 தேக்கரண்டி எண்ணெய்
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • 2-3 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கப்பட்ட கொத்துமல்லி இலைகள்
  • 1 கேரட் பொடியாக நறுக்கப்பட்டது
  • 1 வெங்காயம் நன்றாக நறுக்கப்பட்டது
  • 1 தேக்கரண்டி சீரகம்
  • 2 பச்சை மிளகாய்
  • இஞ்சி 1/2 இன்ச் துண்டு
  • 1/2 கப் கடலைப்பருப்பு
  • 1/2 கப் தோல் நீக்கப்பட்டு உடைத்த கருப்பு உளுந்து
  • 1 கப் அரிசி

காய்கறி குழி பணியாறம் செய்வது எப்படி | How to make Vegetable Kuzhi Paniyaram in Tamil

  1. கழுவி அலசப்பட்ட அரிசி. உளுந்தையும் கடலைப்பருப்பையும் சேர்த்து அவற்றையும் கழுவி அலசிக்கொள்ளவும். அரிசி பருப்புகளைத் தனித்தனியே போதுமானத் தண்ணிரில் ஊறவைக்கவும், இரவு முழுவதும்.
  2. அடுத்த நாள், அரிசியையோ பருப்பையோ அலசவேண்டாம். வடிக்கட்டி ஊறவைத்ததிலேயே தண்ணீரை விட்டுவைக்கவும். அரைக்கும்போது அதே தண்ணீரை நாம் பயன்படுத்துவோம். இப்போது அரிசியைத் தனியாக கிரைண்டரைப் பயன்படுத்தி அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. தண்ணீரைக் கொஞ்சம் கொஞ்சமாக சேர்த்து அடர்த்தியான மாவாக அரைத்துக்கொள்ளவும். அதேபோல ஒரு கிரைண்டரில் பருப்புகளை அரைத்துக்கொள்ளவும். இஞ்சி, சீரகம், பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றை அரைக்கும்போது ஊறவைத்த பருப்புடன் சேர்க்கவும்.
  4. ஒரு பெரிய பாத்திரத்தில் அரைத்த அரிசியையும் பருப்பு மாவையும் சேர்த்து உங்கள் கைகளால் அல்லது கரண்டியால் உப்பை சேர்க்கவும். மூடி குறைந்தது 4-5 மணி நேரங்கள் விட்டுவைக்கவும்.
  5. இந்த நொதித்த மாவிலிருந்து நீங்கள் பனியாறத்தைத் தயாரிக்கலாம். ஆனால் காய்கறிகளைச் சேர்த்தால் அதிகம் இறுக்கமாகிவிடும். இனிப்பு சோளம், பச்சைப்பட்டாணி, நன்றாக நறுக்கப்பட்ட கேரட்டு, கொத்துமல்லி ஆகியவற்றை மாவுடன் சேர்க்கலாம்.
  6. சூடுபடுத்தப்பட்ட வானலியில் கொஞ்சம் எண்ணெய் விட்டு முதலில் காய்கறிகளை வதக்கி, நொதித்த மாவில் சேர்த்துக்கொள்ளவும். மாவுடன் காய்கறிகளை நன்றாக ஒரு கரண்டியைக் கொண்டு கலந்துவிடவும்.
  7. 1-2 துளி எண்ணெயை ஒவ்வொரு பனியாறக் குழியிலும் விட்டு நடுத்தர தீயில் சூடுபடுத்தவும். பள்ளத்தில் 3/4 அளவு மாவை நிரப்பவும் (வேகும்போது அது உப்பும் என்பதால்)
  8. பாத்திரத்தை முடி பனியாறம் சிறு தீயிலிருந்து நடுத்தர தீயில் 2-3 நிமிடங்கள் கீ்ழ் பாகம் பொன்னிறமாகும்வரை வேகவைத்து, ஒவ்வொரு பனியாறத்தையும் ஒரு மரக்குச்சியால் திருப்பிப்போட்டு சமைக்கவும்.
  9. 1-2 நிமிடங்கள் மூடாமல் வேகவைக்கவும். நான் மிகவும் குறைந்த அளவே எண்ணெய் பயன்படுத்தினேன். பனியாறம் பாத்திரத்தோடு ஒட்டிக்கொள்ளும் என்பதால். பாரம்பரியமான இரும்பு பாத்திரத்தைப் பயன்படுத்தினால், குறைந்தது 1/4 தேக்கரண்டி ஒவ்வொரு பள்ளத்திற்கும் தேவைப்படும்.
  10. பனியாறத்தை எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் வைத்துக்கொள்ளவும். உங்கள் விருப்பத்திற்கேற்ற சட்டினியுடன் சூடாகப் பரிமாறி இந்த ஆரோக்கியமான உணவை உங்கள் அன்பிற்குரியவர்களோடு மகிழவும்!

எனது டிப்:

நொதிக்க விட்டபின் காய்கறிகளைச் சேர்த்தபிறகு மாவின் பதத்தைச் சரிபார்க்கவும். மிக அடர்த்தியான மாவு பனியாறத்தை இறுகச்செய்துவிடும். ஊற்றும் பதத்திற்கு மாவைச் சரிசெய்ய தேவைப்பட்டால் கொஞ்சம் தண்ணீர் சேர்க்கவும். பனியாறத்தை மொறுமொறுவென்று தயாரிக்க குறைவானது முதல் நடுத்திர தீயில் சமைக்கவும். சூடாகப்பரிமாறினால் மிகவும் ருசியாக இருக்கும்.

Reviews for Vegetable Kuzhi Paniyaram in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.