சேவை வடம் | Sevai Vedam in Tamil

எழுதியவர் Lakshmi Vasanth  |  12th May 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Sevai Vedam by Lakshmi Vasanth at BetterButter
சேவை வடம்Lakshmi Vasanth
  • ஆயத்த நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

44

0

சேவை வடம் recipe

சேவை வடம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Sevai Vedam in Tamil )

  • அரிசி மாவு 5 கப்
  • ஜவ்வரிசி ஊறவைத்தது - 1 கப்
  • பச்சை மிளகாய் - 14
  • எலுமிச்சை 4 எண்ணிக்கை
  • உப்பு - 5 தேக்கரண்டி
  • பெருங்காயம் - 2 தேக்கரண்டி (விருப்பம் சார்ந்தது)
  • தண்ணீர் 7 கப்

சேவை வடம் செய்வது எப்படி | How to make Sevai Vedam in Tamil

  1. ஜவ்வரிசியை இரவு முழுவதும் ஊறவைக்கவும். காலையில் - மிளகாயையும் ஊறவைத்த ஜவ்வரிசியையும் 1 கப் தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. இந்தக் கலவையை ஒரு கடாயில் ஊற்றி - 6 கப் தண்ணீர் சேர்த்து, உப்பு பெருங்காயத்தையும் சேர்த்து ஜவ்வரிசி பளபளப்பாக மாறும்வரை கொதிக்கவிடவும். அரிசி மாவை இந்தக் கலவையோடு சேர்க்கவும்.
  3. கையை எடுக்காமல் மாவு அடர்த்தியாகும்வரை தொடர்ந்து கலக்கிக்கொண்டிருக்கவும், ஈரக் கையோடு அழுத்தினால் மாவு கைகளில் ஒட்டாது. பிறகு தீயை நிறுத்தவும். இப்போது எலுமிச்சைச் சாறைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும்.
  4. மூடிவைக்கவும். 10 நிமிடங்களுக்குப் பிறகு, கொஞ்சமாக எடுத்து உருளைக்கிழங்குடன் மசித்து மிருதுவான உருண்டைகளைத் தயாரிக்கவும். இப்போது உங்கள் கைகளுக்கு எண்ணெய் தடவி சிறுசிறு உண்டைகளைச் செய்து சேவை வட சல்லடை வழியாக பிளாஸ்டிக் ஷீட்டில் பிழியவும்.
  5. வெயிலில் 2 நாட்களுக்குக் காயவைக்கவும். குறிப்பு: அரிசியின் தரத்தைப் பொறுத்து அளவு மாறுபடும். அதனால் போதுமான அளவு மாவைக் கையிருப்பில் வைத்திருக்கவும்.

Reviews for Sevai Vedam in tamil (0)