வீடு / சமையல் குறிப்பு / 1 2 3 ஓம்பொடி

Photo of 1 2 3 omapodi by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
0
1
0(0)
0

1 2 3 ஓம்பொடி

Jul-17-2018
Krishnasamy Vidya Valli
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
6 மக்கள்
பரிமாறவும்

1 2 3 ஓம்பொடி செய்முறை பற்றி

எல்லோரும் தனி கடலை மாவில் ஓம்பொடி செய்வார்கள். ஆனால் என் அம்மா வித்யாசமாக கடலைமாவு அரிசி மாவு உளுந்து மாவு சேர்த்து செய்வார்கள். அளவு எளிதில் ஞாபகம் வைப்பதற்கு ஏதுவாக 3பங்கு கடலைமாவு 2பங்கு அரிசி மாவு 1 பங்கு உளுந்து மாவு இருக்கும். அதனாலேயே நாங்கள் வைத்த பெயர் இது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • పండుగలాగా
  • తమిళనాడు
  • వేయించేవి
  • చిరు తిండి
  • గుడ్డు లేని

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 6

  1. கடலைமாவு 3/4 கப்
  2. அரிசி மாவு -1/2 கப்
  3. உளுந்து மாவு 1 /4 கப்
  4. உப்பு -11/4 தேக்கரண்டி
  5. காரப்பொடி -1 தேக்கரண்டி
  6. பெருங்காயம் -1/2 தேக்கரண்டி
  7. ஓமம் 2 தேக்கரண்டி
  8. வெண்ணெய் 11/2 மேஜைக்கரண்டி
  9. பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. ஓமத்தை தட்டி தண்ணீர் விட்டு ஊறவைக்கவும்
  2. வடிகட்டியில் வடிகட்டிக்கொள்ளவும்
  3. அதோடு கொடுக்கப்பட்ட எல்லா பொருட்களும் (எண்ணெய் தவிர) எடுத்துக்கொள்ளவும்
  4. சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் ஓமப்பொடி நாழியில் மாவை அடைத்து எண்ணெயில் நேரடியாக பிழியவும்
  6. நன்றாக பொன்னிறம் வந்ததும் எடுக்கவும்
  7. சிறிது ஆறியபின் பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்