வீடு / சமையல் குறிப்பு / கிரிமீ மட்டர் பன்னீர்-ஈஸீ

Photo of Creamy Matar Paneer-ஈஸீ by Mallika Udayakumar at BetterButter
331
1
0.0(0)
0

கிரிமீ மட்டர் பன்னீர்-ஈஸீ

Aug-14-2018
Mallika Udayakumar
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கிரிமீ மட்டர் பன்னீர்-ஈஸீ செய்முறை பற்றி

மிக சுலபமாக செய்யாலாம்.5 ஸ்டார் சமையல் குறிப்பு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • பான் பிரை
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பன்னீர்-250கிராம்
  2. ப.பட்டாணி-3/4கப்
  3. தாளிக்க:---
  4. எண்ணெய்
  5. சீரகம்-1ஸ்பூன்
  6. பெ‌.வெ-1-2 (நறுககியது)
  7. இஞ்சி.பூண்டு விழுது - 2ஸ்பூன்
  8. தக்காளி-2 (பூரி)
  9. மிளகாய் தூள் - 1 ஸ்பூன்
  10. மல்லித்தூள் -1 ஸ்பூன்
  11. ம.தூள்-1/4 ஸ்பூன்
  12. தயிர்-1/2 கப்
  13. கசூரீ மேதி- சிறிது
  14. உப்பு
  15. மல்லிதழை

வழிமுறைகள்

  1. மேற்கூறிய அனைத்தையும் எடுத்து வைக்கவும்
  2. நன்கு வறுக்கவும்
  3. பட்டாணி...உப்பு சேர்க்கவும்
  4. தயிர் படத்தில் செய்தது போல் சேர்க்கவும்.இல்லை என்றால் திரிந்து விடும்
  5. தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்