ரவை பாயாசம் | Semolina Payasam ... in Tamil

எழுதியவர் Gayathri Gopinath  |  26th Nov 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Semolina Payasam ... by Gayathri Gopinath at BetterButter
ரவை பாயாசம்Gayathri Gopinath
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

1

0

About Semolina Payasam ... Recipe in Tamil

ரவை பாயாசம் recipe

ரவை பாயாசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Semolina Payasam ... in Tamil )

  • பால் காய வைத்தது 250கி
  • சர்க்கரை தேவைக்கேற்ப
  • ஏலக்காய் பொடி ஒரு சிட்டிகை
  • முந்நதிரி 10 நறுக்கியது
  • ரவை 100கி
  • உப்பு ஒரு சிட்டிகை

ரவை பாயாசம் செய்வது எப்படி | How to make Semolina Payasam ... in Tamil

  1. ஒரு வானலியில் முந்திரியை வறுத்து எடுத்து வைத்து கொள்ளவும். அதி்ல் ரவையை போட்டு வறுத்து கொள்ளவும்
  2. காய வைத்த பாலை அதில் சேர்த்து கிளரவும்..
  3. அடுத்து ஒரு கொதி வந்ததும் சர்க்கரையை மற்றும் உப்பு சேர்க்கவும்.
  4. 3 நிமிடம் கழித்து ஏலக்காய் பொடி மற்றும் முந்திரி சேர்த்து இரக்கி சூடாக கொடுக்கலாம்
  5. எளிதான பாயாசம் தயார்

எனது டிப்:

அனைத்து இனிப்பு வகை செய்யும் போதும் சிறிது உப்பு சேர்த்தால் சுவை கூடுதலாக இருக்கும்.

Reviews for Semolina Payasam ... in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.