வீடு / சமையல் குறிப்பு / கொள்ளு பிரியாணி
ஆந்திரா மாநிலத்தில் இந்த கொள்ளு பிரியாணி மிக பிரசித்தம் .இதை அங்கு "உலவச்சாறு பிரியாணி" என்று சொல்கின்றனர். உலவச்சாறு என்பது கொள்ளு வேக வைத்த நீர் . நான் இந்த பிரியாணியில் வெந்த கொள்ளையும் வீணாக்காமல் அரைத்து சேர்த்திருக்கிறேன் . செய்து பாருங்கள் .சுவை நிச்சயம் பிடிக்கும்.
இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.
மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க