BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / பட்டாணி கட்லெட்

Photo of Peas cultet by Surya Rajan at BetterButter
1
0
0(0)
0

பட்டாணி கட்லெட்

Dec-25-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பட்டாணி கட்லெட் செய்முறை பற்றி

பட்டாணி கட்லெட்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • తమిళనాడు
  • పెనం పై వేయించటం/పాన్ ఫ్రై
  • చిరు తిండి
  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பட்டாணி ஒரு கப்
  2. உப்பு தேவையான அளவு
  3. மிளகாய் ஒன்று
  4. இஞ்சி ஒரு இன்ச்
  5. பூண்டு 4 பல்
  6. எண்ணெய் 4 ஸ்பூன்
  7. கொத்தமல்லி தழை சிறிதளவு
  8. சீரகம் அரை ஸ்பூன்
  9. பெருங்காய தூள் அரை ஸ்பூன்
  10. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் 2

வழிமுறைகள்

  1. காய்ந்த பட்டாணியை 7 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்
  2. பின் தேவையான தண்ணீர் விட்டு குக்கரில் 2 விசில் வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்
  3. இஞ்சி பூண்டு பச்சை மிளகாய் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்
  4. பின் அதனுடன் வேக வைத்த பட்டாணி சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. தேவையான உப்பு சீரகம் பொடி பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து பிசையவும்
  6. பின் அதனை வட்டவடிவமாக தட்டி சூடான தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் விட்டு இருபுறமும் வேகவிட்டு எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்