பிரெட் பகோடா | Bread Pakora in Tamil

எழுதியவர் Salma Godil  |  1st Sep 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Bread Pakora recipe in Tamil,பிரெட் பகோடா, Salma Godil
பிரெட் பகோடாSalma Godil
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

6476

0

பிரெட் பகோடா recipe

பிரெட் பகோடா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Bread Pakora in Tamil )

  • உருளைக்கிழங்கு பூரணம்: 4-5 துண்டுகள் வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு
  • 1 துண்டு பச்சை மிளகாய்
  • 3 தேக்கரண்டி நறுக்கிய கொத்துமல்லி
  • 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
  • 1 தேக்கரண்டி மாங்காய்த் தூள்
  • 1 கப் புதினா-கொத்துமல்லி பச்சை சட்னி (விருப்பம் சார்ந்தது)
  • 1 தேக்கரண்டி உப்பு
  • கடலை மாவு: 2 கப்
  • 1 தேக்கரண்டி சிவப்பு மிளகாய்த் தூள்
  • 1 தேக்கரண்டி கரம் மசாலா
  • 1 தேக்கரண்டி ஓமம்
  • மாவைக் கலப்பதற்குத் தண்ணீர்
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • பொரிப்பதற்கு எண்ணெய்
  • 6 பிரெட் துண்டுகள்
  • ஒரு சிட்டிகை பெருங்காயம்

பிரெட் பகோடா செய்வது எப்படி | How to make Bread Pakora in Tamil

  1. உருளைக்கிழங்கு பூரணம்: உருளைக்கிழங்கை வேகவைத்து, தோல் உரித்து சூடாக இருக்கும்போதே மசித்துக்கொள்க. மசித்த உருளைக்கிழங்கில் கொத்துமல்லி சேர்த்துக் கலந்து பச்சை மிளகாய், சிவப்பு மிளகாய்த் தூள், மாங்காய்த் தூள், உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும்.
  2. கடலை மாவிற்கு: கடலை மாவில் ஓமம், சிவப்பு மிளகாய்த் தூள், கரம் மசாலாத் தூள், பெருங்காயம், உப்பு அகியவற்றைச் சேர்க்கவும். தேவையான பதத்திற்குத் தண்ணீர் சேர்த்து உப்புக் காரம் சரிபார்க்கவும். மாவில் சில துளிகள் எண்ணெய் விட்டு எடுத்து வைக்கவும்.
  3. பிரெட் பகோடாவை ஒருங்கிணைப்பதற்கு: பிரெட்டை முக்கோண துண்டுகளாக வெட்டி, ஒரு பக்கத்தில் சட்னியைத் தடவி மசித்த உருளைக் கிழங்கைச் சமமாகத் பரப்பி இன்னொரு பிரெட் துண்டால் மூடவும்.
  4. கடலை மாவில் தொய்த்து பிரெட்டை நனைக்கவும். சூடான எண்ணெயில் மிதமானச் சூட்டில் முறுமுறுப்பாகவும் பொன்னிறமாகவும் பகோடாவைப் பொரிக்கவும். டீ அல்லது காபியுடன் மகிழவும்.

எனது டிப்:

எண்ணெயை அதிகம் சூடாக்கவேண்டாம், அப்படிச்செய்தால் பகோடா சீக்கரம் பழுப்பாகிவிடும்.

Reviews for Bread Pakora in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.