வீடு / சமையல் குறிப்பு / எள்ளுப்பொடி/செசாம் பொடி

Photo of Ellu Podi/Sesame Podi by Subashini Murali at BetterButter
2605
98
3.5(0)
0

எள்ளுப்பொடி/செசாம் பொடி

Sep-29-2015
Subashini Murali
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • தமிழ்நாடு
  • அக்கம்பனிமென்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. 1 கப் கருப்பு எள்ளு
  2. 1/2 கப் உளுந்து
  3. 12 சிவப்பு மிளகாய்
  4. 1 தேக்கரண்டி சீரகம்
  5. 1/2 தேக்கரண்டி சீரகம்
  6. 1/2 தேக்கரண்டி பெருங்காயம்
  7. 2 கொத்து கறிவேப்பிலை
  8. 2 துண்டு வெல்லம்
  9. சுவைக்கேற்ற உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. கடாயில் வறுத்த எள்ளை நடுத்தர தீயில் நல்ல நறுமணத்தோடு வெடிக்கும்வரை உலர்த்தவும்
  2. வறுத்த உளுந்தை நடுத்த தீயில் பொன்னிறமாகும்வரை உலர்த்தவும்
  3. மிளகாய், கறிவேப்பிலை, சீரகத்தைத் தனியாக வறுக்கவும்
  4. சேர்வைப்பொருள்களை அதிகம் வறுத்துவிடாதீர்கள்
  5. குளிர்ந்ததும் முதலில் மிளகாயை அரைத்துக்கொள்ளவும்
  6. ஒரு கரடுமுரடானத் தூளாக அனைத்து சேர்வைப்பொருள்களையும் இப்போது சேர்த்து ஒரு காற்றுப்புகா கொள்கலனில் சேமித்துக்கொள்ளவும்
  7. நல்லெண்ணையில் ருசி அருமையாக இருக்கும்
  8. தேசை மற்றும் இட்லிக்கு ருசியான தொட்டுக்கை.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்