மூவகைக் கீரை சாதம் | Rice with triple greens in Tamil

எழுதியவர் Sujatha Niranjan  |  26th Nov 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Rice with triple greens by Sujatha Niranjan at BetterButter
மூவகைக் கீரை சாதம்Sujatha Niranjan
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

48

0

மூவகைக் கீரை சாதம் recipe

மூவகைக் கீரை சாதம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Rice with triple greens in Tamil )

  • 400 கிராம் சாதம் - வேகவைக்கப்பட்டது - பரவச் செய்து ஆறவைக்கப்பட்டது
  • புதினா இலைகள் - 1 1/2 கப் - கழுவப்பட்டது
  • கொத்துமல்லி இலைகள் - 1 கப் - கழுவப்பட்டது
  • கறிவேப்பிலை - 1 கப் - கழுவப்பட்டது
  • காய்ந்த மிளகாய் 4
  • புதிதாகத் திருவப்பட்டத் தேங்காய் - 3 தேக்கரண்டி
  • புளி விழுது - 1 தேக்கரண்டி
  • சமையல் எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  • நல்லெண்யை - 4 தேக்கரண்டி
  • முந்திரி பருப்பு - 15
  • தாளிப்புக்கு -
  • நல்லெண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  • கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  • உளுத்தம்பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி

மூவகைக் கீரை சாதம் செய்வது எப்படி | How to make Rice with triple greens in Tamil

  1. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்திக்கொள்க. சிவப்பு மிளகாய் சேர்க்கவும். புதினா இலைகளைச் சேர்த்து 3-5 நிமிடங்கள் வறுக்கவும் - கருகச் செய்யவேண்டாம்.
  2. கரிவேலைப்பிலை சேர்த்து 3-5 நிமிடங்கள் வறுக்கவும். கொத்துமல்லி சேர்த்து 2 நிமிடங்கள் வறுக்கவும்.
  3. தேங்காய் மற்றும் புளி விழுது சேர்க்க. 2 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். அதன்பின் உப்பு சேர்க்கவும்.
  4. இந்தக் கலவையை ஆறவிட்டு கரடுமுரடாக அரைத்து - எடுத்து வைத்துக்கொள்க.
  5. அதே கடாயை சூடுபடுத்தி இரண்டு தேக்கரண்டி நல்லெண்யை விட்டு கடுகு, உளுத்தம்பருப்பு, கரிவேப்பிலையோடு சூடுபடுத்திய பிறகு முந்திரிப்பருப்புகளைச் சேர்க்கவும்.
  6. அரைத்தக் கலவையைச் சேர்க்கவும் - நன்றாகக் கலந்து 2 நிமிடங்களுக்கு வேகவைக்கவும்.
  7. சாதத்தோடு மீதமுள்ள நல்லெண்யைச் சேர்தது நன்றாகக் கலந்துகொள்க ( இது உங்கள் விருப்பம்). அதன்பிறகு கீரைக் கலவையைச் சேர்த்துக்கொள்க.
  8. பொரித்த அப்பளம்/உருளைக்கிழங்கு வறுவலோடு பரிமாறவும்.

Reviews for Rice with triple greens in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.