மினி பீசா | Mini Pizza in Tamil

எழுதியவர் Sanjula Thangkhiew  |  8th Dec 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Mini Pizza by Sanjula Thangkhiew at BetterButter
மினி பீசாSanjula Thangkhiew
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

1385

0

Video for key ingredients

  • How To Make Pasta Dough

  • How To Make Pizza Dough

  • Homemade Pizza Sauce

மினி பீசா recipe

மினி பீசா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Mini Pizza in Tamil )

  • மாவு சேர்வைப்பொருள்கள்:
  • 300 மிலி சூடானத் தண்ணீர்
  • 400 கிராம் மைதா
  • 7 கிராம் ஈஸ்ட்
  • 2 தேக்கரண்டி கூடுதல் வெர்ஜின் ஆலிவ் ஆயில்
  • 2 தேக்கரண்டி உப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி சர்க்கரை
  • மேலே வைக்கக்கூடியப் பொருள்கள்:
  • 1 கப் பீசா/பாஸ்டா சாஸ்
  • காய்கறிகள்: தக்காளி பச்சை மிளகு ஆலிவ் காளான்
  • வெண்ணெய்: மோர்செலா பார்மேசான் ஃபேட்டா (அல்லது உங்களுக்கு விருப்பமான ஏதாவது)

மினி பீசா செய்வது எப்படி | How to make Mini Pizza in Tamil

  1. ஒரு சிறிய கிண்ணத்தை எடுத்து ஈஸ்டை சூடானத் தண்ணீரோடு சேர்க்கவும். 5 நிமிடங்களுக்கு எடுத்து வைக்கவும்.
  2. ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில், மாவு, உப்பு, சர்க்கரை, ஆலிவ் எண்ணெயைச் சேர்த்து நன்றாகக் கலந்துகொள்ளவும்.
  3. மாவுக் கலவையின் மையத்தில் ஒரு பள்ளத்தை ஏற்படுத்தி ஈஸ்ட் தண்ணீரை அதில் ஊற்றவும். மாவு மென்மையாக எலாஸ்ட்க் பதத்திற்கு வரும்வரை மாவை மாவு தடவிய இடத்தில் பிசையவும்.
  4. அதன்பின்னர் மோவை ஒரு பெரிய உருண்டையாக உருட்டிக்கொள்க. அதன்பின் மாவை இரண்டு பாகங்களாகப் பிரித்து அவற்றை உருண்டைகளாக உருட்டிக்கொள்க.
  5. மேலும் இரண்டு கிண்ணங்களை எடுத்து சற்றே ஆலிவ் எண்ணெய் தடவி எடுத்து வைக்கவும்.
  6. ஒவ்வொரு உருண்டையையும் எண்ணெய் தடவிய கிண்ணங்களில் வைக்கவும், மேல் பகுதியை கொஞ்சம் ஆலிவ் எண்ணெயைத் தடவவும்.
  7. அடுத்து, ஒவ்வொரு கிண்ணத்தை ஒரு பிளாஸ்ட் உறையினால் மூடி வெப்பமான இடத்தில் வைக்கவும். அது 1-2 மணி நேரத்தில் உப்பட்டும்.
  8. உப்பி இரட்டிப்பு அளவானதும், மாவை மாவு தூவிய இடத்தில் வைத்து வடிவமைத்துக்கொள்க.
  9. ஒரு பெரிய பேக்கிங் ஷீட்டை நான் ஸ்டிக் அலுமினியம் ஃபாயிலோடு வைக்கவும்.
  10. பீசா மாவை மாவு தடவிய இடத்தில் வைத்து மாவை உங்கள் விரல்களால் அழுத்தமாக அழுத்தி மெதுவாக 12” x 8” செவ்வகமாக விரிவடையச் செய்யவும்.
  11. வட்டவடிவ கட்டரால் மாவை 18-20 வட்டங்களாக வெட்டிக்கொள்க. அதன்பின்னர் இந்த வட்டங்களை ஒரு பேக்கிங் ஷீட்டில் வைக்கவும். ஒவ்வொரு வட்டத்தின் மீதும் கொஞ்சம் பீசா சாஸ், வெண்ணெய், உங்களுக்கு விருப்பமான மேலே வைக்கக்கூடியவற்றை வைக்கவும்.
  12. இந்த மினி பீசாவை 8-10 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். உடனே பரிமாறவும்.
  13. சிறப்பான ருசிக்கு உடனே பரிமாறவும்.

Reviews for Mini Pizza in tamil (0)