பருப்பு வடை | Paruppu vadai in Tamil

எழுதியவர் Ayesha Ziana  |  25th Oct 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Paruppu vadai by Ayesha Ziana at BetterButter
பருப்பு வடைAyesha Ziana
  • ஆயத்த நேரம்

    2

    1 /4 மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

1

0

பருப்பு வடை recipe

பருப்பு வடை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Paruppu vadai in Tamil )

  • கடலை பருப்பு 1 கப்
  • வெங்காயம் 1 அல்லது தேவைக்கு, பொடியாக நறுக்கியது
  • பெருஞ்சீரகம் 1/2 கையளவு
  • வற்றல் மிளகாய் 6 அல்லது தேவைக்கு
  • இஞ்சி சிறு துண்டு(தேவைப்பட்டால்)
  • கறிவேப்பிலை நறுக்கியது 1 கொத்து
  • உப்பு தேவைக்கு
  • தண்ணீர் அரைக்க
  • எண்ணெய் பொரிக்க

பருப்பு வடை செய்வது எப்படி | How to make Paruppu vadai in Tamil

  1. கடலை பருப்பை 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. கொஞ்சம் கடலை பருப்பைத் தனியே எடுத்து வைக்கவும். பின்னர் வற்றல் மிளகாய், இஞ்சி சேர்த்து மீதமுள்ள பருப்பை கொரகொரப்பாக அரைக்கவும்.
  3. ஒரு பவுலில் அரைத்த கலவை, வெங்காயம், பெருஞ்சீரகம், கறிவேப்பிலை, உப்பு, எடுத்து வைத்த கடலை பருப்பு அத்தனையும் சேர்த்து நன்றாக கலக்கவும்.
  4. சிறு சிறு வடைகளாக தட்டி சூடான எண்ணெயில் போட்டு பொரித்து எடுக்கவும். சுவையான தமிழ்நாடு ஸ்டைல் பருப்பு வடை தயார். இது மாலை நேர டீயுடன் அல்லது சைவ இலை சாப்பாட்டில் பாயாசத்துடன் பரிமாறுவார்கள்.

எனது டிப்:

தேவைப்பட்டால் ஒன்றிரண்டு பல் பூண்டு சேர்க்கலாம். மாவு சரியான பதத்தில் இருப்பது முக்கியம்.

Reviews for Paruppu vadai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.