பூண்டு ரசம் | Garlic rasam in Tamil

எழுதியவர் Kamala Nagarajan  |  30th Oct 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Garlic rasam by Kamala Nagarajan at BetterButter
பூண்டு ரசம்Kamala Nagarajan
  • ஆயத்த நேரம்

    8

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    3

    மக்கள்

10

0

பூண்டு ரசம் recipe

பூண்டு ரசம் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Garlic rasam in Tamil )

  • புளி நெல்லிக்காய் சைஸ்
  • உப்பு தேவைக்கேற்ப
  • மஞ்சப்பொடி சிறிது
  • மிளகாய் வற்றல்1
  • பூண்டு 12 பல்
  • மிளகு பொடி 1 டீ ஸ்பூன்
  • துருவின தேங்காய் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  • சீரகம் 1 டேபிள் ஸ் பூன்

பூண்டு ரசம் செய்வது எப்படி | How to make Garlic rasam in Tamil

  1. புளி கரைத்து உப்பு, மஞ்ச பொடி, மிளகாய் வற்றல்,மிளகு பொடி அடுப்பில் வைத்து கொதிக்க விடவும்
  2. பூண்டு ,சீரகம், தேங்கா கரகரப்பா அரைத்து வதக்கி ரசத்தில் போட்டு சூடு பண்ணவும்
  3. பூண்டு வேக வைத்து போடவும்
  4. நெய்யில் கடுகு ,பெருங்காயம்,சீரகம் தாளித்து கறிவேப்பிலை போடவும்

Reviews for Garlic rasam in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.