வீடு / சமையல் குறிப்பு / காலிபிளவர் பராத்தா

Photo of Gobi Paratha by neela karthik at BetterButter
397
2
0.0(0)
0

காலிபிளவர் பராத்தா

Dec-09-2017
neela karthik
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

காலிபிளவர் பராத்தா செய்முறை பற்றி

காலிபிளவர் கொண்டு செய்யபட்ட சப்பாத்தி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • நார்த் இந்தியன்
  • ரோசஸ்டிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. காலிபிளவர் துருவியது 1 கப்
  2. வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கியது
  3. மிளகாய் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  4. கொத்தமல்லி தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  5. உப்பு தேவைக்கேற்ப மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  6. சப்பாத்தி மாவு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் காலிபிளவர் வெங்காயம் மிகவும் பொடியாக துருவி வைக்கவும்.
  2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி சீரகம் சேர்க்கவும்.
  3. அதில் காலிபிளவர் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்.
  4. 2 நிமிடம் கழித்து மஞ்சள் தூள் மிளகாய் தூள் உப்பு கொத்தமல்லி தூள் சேர்க்கவும்.
  5. நன்றாக வதக்கி தனியே வைக்கவும்.
  6. பின் சப்பாத்தி மாவை பெரிய உருண்டையாக எடுத்து தேய்த்து இக்கலவையை வைக்கவும்.
  7. இது போன்று உள்ளே வைத்து மூடி உருண்டையாக பிடிக்கவும்.
  8. மெதுவாக கலவை வெளியே வராமல் சப்பாத்தியாக தேய்க்க வேண்டும்
  9. தேய்த்த சப்பாத்தியை மெதுவாக கல்லில் போட்டு சுடவும்
  10. இருபுறமும் திருப்பி போட்டு சிவந்து வெந்ததும் எடுக்கவும்.
  11. சப்பாத்தி ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்