Photo of Ragi sprout samosa by Nisha Nisha at BetterButter
676
2
0.0(2)
0

Ragi sprout samosa

Dec-16-2017
Nisha Nisha
20 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. மாவை சுட:
  2. ராகி மாவு - 200 கிராம்
  3. நீர் 200ml
  4. உப்பு - சுவை
  5. திணிப்புக்காக:
  6. உருளைக்கிழங்குகள்-150g
  7. பச்சை கிராம் -50 கிராம் முளைத்தது
  8. கசூரி நேத்து (உலர்ந்த) -2 பிஞ்ச்
  9. மிளகாய் தூள் -1தேக்கரண்டி
  10. கரம் மசாலா-1/2தேக்கரண்டி
  11. உப்பு - சுவை
  12. கொத்தமல்லி இலைகள் - சில

வழிமுறைகள்

  1. ராகி மாவு, உப்பு, தண்ணீர் ஆகியவற்றை கரைத்து,குறைந்த சுழற்சியில் வைத்துக் கொள்ளுங்கள். அது ரொட்டி மாவை போன்று இருக்கும்
  2. இப்போது,சிறிது தண்ணீர் சேர்க்கவும், கலவை மாவை நன்கு சேர்க்கவும்
  3. பந்துகளில் அதை வடிவமை
  4. ஒரு திண்டு எண்ணெய், வெங்காயம், உருளைக்கிழங்கு, முளைகள் மற்றும் திணிப்பு மற்றும் இணை அனைத்து பொருட்கள் திணிப்புக்காக சமையல்காரர் வரை
  5. மாவை எடுத்து, ரொட்டி போன்ற சில மாவுகளை தூவுவதற்கு சில மாவுகளை தூவி போடுங்கள்
  6. காட்டப்பட்டுள்ள இடத்தில் மையத்தில் உருளைக்கிழங்கு வைக்க வேண்டும்
  7. சில தண்ணீருடன் விளிம்புகளை டேப் செய்து, சமோசாக்களில் அதை வடிவமைக்கவும்
  8. சூடான எண்ணெயில் ஆழமான வறுவல் ..
  9. தக்காளி கெட்ச்அப் உடன் சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (2)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Dec-20-2017
Pushpa Taroor   Dec-20-2017

Nice

Saranya Manickam
Dec-17-2017
Saranya Manickam   Dec-17-2017

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்