சிக்கன் ஷவார்மா | Chicken Shawarma in Tamil

எழுதியவர் Falafels The Lebanese Haus  |  1st Feb 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Chicken Shawarma by Falafels The Lebanese Haus at BetterButter
சிக்கன் ஷவார்மாFalafels The Lebanese Haus
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    20

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    6

    மக்கள்

1889

0

Video for key ingredients

    சிக்கன் ஷவார்மா recipe

    சிக்கன் ஷவார்மா தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Chicken Shawarma in Tamil )

    • காபுஸ் பிரெட்
    • வெங்காய ஊறுகாய் 50 கிராம்
    • ஹ்யூமஸ் - 50 கிராம்
    • ஐஸ்பெர்க் லேட்யூஸ் உதிர்த்தது 100 கிராம்
    • மெலிதாக நறுக்கிய தக்காளி 65 கிராம்
    • தட்டில் வைப்பதற்கு:
    • உப்பும் மிளகும் சுவைக்காக
    • வேர்க்கோசு - 5 கிராம்
    • ஆலிவ் எண்ணெய் 10 கிராம்
    • பூண்டு - 20 கிராம்
    • தயிர் - 50 கிராம்
    • மையோனைஸ் - 50 கிராம்
    • சாசுக்கு:
    • மல்லித்தூள் 3 கிராம்
    • சீரகத் தூள் 3 கிராம்
    • மஞ்சள் தூள் 3 கிராம்
    • சுவைக்கேற்ற உப்பு
    • மிளகாய்த் தூள் - 3 கிராம்
    • கரம் மசாலா தூள் - 3 கிராம்
    • மசாலா தூள் அனைத்தும் - 2 கிராம்
    • கெட்டித் தயிர் 100 கிராம்
    • மேரினேட் செய்வதற்கு:
    • 8 தோல் உரிக்கப்பட்ட எலும்பில்லாத சிக்கன் தொடைகள்

    சிக்கன் ஷவார்மா செய்வது எப்படி | How to make Chicken Shawarma in Tamil

    1. சிக்கனை நீள வாக்கில் மெலிதானத் துண்டுகளாக நறுக்கி 4 மணி நேரத்திற்கு மேரினேட் செய்யவும்.
    2. பாத்திரத்தில் சிக்கனை இரண்டு பக்கமும் நல்ல பொன்னிறமாக மாறும்வரை வறுத்து, 180 டிகிரிக்கும் ப்ரீ ஹீட் செய்யப்பட்ட ஓவனில் சமையல் நிறைவு செய்யவும்.
    3. குபுஸ் பிரெட்டின் இரண்டு பக்கத்தில் நன்றாகச் சூடாகச் சூடுபடுத்துக. ஒரு தேக்கரண்டி ஹ்யூமசை செலுத்திக் கொஞ்சம் லேட்யூஸ் அதன்பின்னர் 100 கிராம் சிக்கனைச் சேர்க்கவும்.
    4. கொஞ்சம் சாஸ், வெங்காய ஊறுகாய், தக்காளி, கொஞ்சம் கூடுதலாக சாசைச் சேர்க்கவும். மூடி சூடாகப் பரிமாறவும்.

    Reviews for Chicken Shawarma in tamil (0)