ஆசாரி அந்துப்பூச்சி சாட் | Achari Moth Chaat in Tamil

எழுதியவர் Arti Gupta  |  22nd Feb 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Achari Moth Chaat by Arti Gupta at BetterButter
ஆசாரி அந்துப்பூச்சி சாட்Arti Gupta
  • ஆயத்த நேரம்

    24

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

2979

0

ஆசாரி அந்துப்பூச்சி சாட் recipe

ஆசாரி அந்துப்பூச்சி சாட் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Achari Moth Chaat in Tamil )

  • 100 கிராம் அந்துப்பூச்சி
  • பொடியாக நறுக்கப்பட்ட பச்சை மிளகாய் 1
  • 1 தேக்கரண்டி நறுக்கிய மல்லி
  • 1 தேக்கரண்டி நறுக்கிய வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு
  • 1/2 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கிய கொத்துமல்லி
  • 1 தேக்கரண்டி பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி
  • 1 எலுமிச்சை சாறு
  • 1 தேக்கரண்டி சாட் மசாலா
  • 1/2 தேக்கரண்டி மஞ்சள் தூள்
  • 1 தேக்கரண்டி உப்பு
  • 1 தேக்கரண்டி பொடி சேவ்
  • 1 தேக்கரண்டி மாங்காய் ஊறுகாய் மசாலா

ஆசாரி அந்துப்பூச்சி சாட் செய்வது எப்படி | How to make Achari Moth Chaat in Tamil

  1. அந்துப்பூச்சியைத் தண்ணீரில் 2-3 மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். தண்ணீரை வடிக்கட்டி ஒரு மஸ்லின் துணியில் எடுத்து மூடி வைக்கவும். அப்போதுதான் முளைவிடும். (இந்தச் செயல்முறை 1 நாள் ஆகும்)
  2. அந்துப்பூச்சியை உப்பு மஞ்சள் தூள் கொஞ்சம் தண்ணீரோடு 1 விசில் வரும்வரை பிரஷர் குக்கரில் வேகவைக்கவும்.
  3. இதை ஒரு கிண்ணத்திற்கு மாற்றி அனைத்துப் பொருள்களையும் சேர்த்து ஒன்றாகக் குலுக்கிக் கலக்கிக்கொள்ளவும்.
  4. உங்கள் சுவையான வீதி உணவு உண்டு மகிழ்வதற்குத் தயார்.
  5. பொடியாக நறுக்கிய கொத்துமல்லி சேவுடன் அலங்கரிக்கவும்.

எனது டிப்:

இன்னொரு அந்துப்பூச்சி சலாத்தைத் தயாரிக்க அதனோடு 1 தேக்கரண்டி எலுமிச்சை ஊறுகாய் மசாலாவைச் சேர்த்தால் போதும்.

Reviews for Achari Moth Chaat in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.