காரசாரமான கோழி முருங்கைக்காய் வறுவல் - தென்னிந்திய பாணி | Spicy Chicken Drumstick Fry - South Indian Style in Tamil

எழுதியவர் Poornima Porchelvan  |  3rd Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Spicy Chicken Drumstick Fry - South Indian Style by Poornima Porchelvan at BetterButter
காரசாரமான கோழி முருங்கைக்காய் வறுவல் - தென்னிந்திய பாணிPoornima Porchelvan
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

151

0

காரசாரமான கோழி முருங்கைக்காய் வறுவல் - தென்னிந்திய பாணி recipe

காரசாரமான கோழி முருங்கைக்காய் வறுவல் - தென்னிந்திய பாணி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Spicy Chicken Drumstick Fry - South Indian Style in Tamil )

  • கோழிக்கால்கள் - 8
  • இஞ்சி பூண்டு விழுது - 2 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் - 1 ல் இருந்து 1மற்றும் 1/2 தேக்கரண்டி
  • மல்லித்தூள் - 3/4ல் இருந்து 1 தேக்கரண்டி
  • மிளகுத்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  • கரம் மசாலா தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  • எலுமிச்சை சாறு - 1/2 எலுமிச்சையிலிருந்து சாறு
  • அரிசி மாவு - 1 தேக்கரண்டி
  • சிவப்பு உணவு நிறமி - ஒரு சிட்டிகை (விரும்பினால்)
  • உப்பு - சுவைக்கு
  • கரிவேப்பிலை - 1ல் இருந்து 2 கொத்து

காரசாரமான கோழி முருங்கைக்காய் வறுவல் - தென்னிந்திய பாணி செய்வது எப்படி | How to make Spicy Chicken Drumstick Fry - South Indian Style in Tamil

  1. கோழிக்கால்களைச் சுத்தப்படுத்தி ஒவ்வொன்றிலும் கீறிவைக்கவும்.
  2. பதப்படுத்த, மஞ்சள் தூள், சிவப்பு மிளகாய், மல்லித்தூள், மிளகுத்தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது, கரம் மசாலா தூள், உப்பு, எலுமிச்சை சாறு, அரிசி மாவு ஆகியவற்றை கலக்கவும்.
  3. எண்ணெயில் கொஞ்சம் கரிவேப்பிலை சேர்த்து வடிக்கட்டவும். எடுத்து வைக்கவும். இந்தக் கலவையை சிக்கன் துண்டுகளில் சேர்த்து 4ல் இருந்து 5 மணி நேரங்களுக்கு பதப்படுத்தவும், இரவில் பிரஜ்ஜில் மேற்கொள்வது சிறப்பு.
  4. ஒரு கடாயில் எண்ணெயை சூடுபடுத்தி பதப்படுத்திய சிக்கன் துண்டுகளை பொன்னிறமாக நடுத்திர தீயில் பொறித்து எடுக்கவும்.
  5. சூடாகப் பரிமாறவும்!

Reviews for Spicy Chicken Drumstick Fry - South Indian Style in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.