BetterButter பயன்பாடு

சமையல், உணவு சமூகம் மற்றும் சமையலறைப் பொருட்கள்

(8,719)
பதிவிறக்கம் செய்திட

உங்கள் சமையல் குறிப்புகளைப் பதிவேற்றவும் பயன்பாட்டைப் பதிவிறக்கவும்

வீடு / சமையல் குறிப்பு / Vegetable Pizza

Photo of Vegetable Pizza by Paramasivam Sumathi at BetterButter
1
5
5(1)
0

Vegetable Pizza

Feb-21-2018
Paramasivam Sumathi
60 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

Vegetable Pizza செய்முறை பற்றி

காய்கறிகள் வைத்து வீட்டில் செய்தது. Contest - 26

செய்முறை டாக்ஸ்

  • శాఖాహారం
  • మీడియం/మధ్యస్థ
  • రాత్రి విందు
  • ఇటాలియన్
  • మైక్రోవేవులో చెయ్యటం
  • ప్రధాన వంటకం
  • గుడ్డు లేని

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பிட்ஸா பேஸ் செய்ய தேவையான பொருட்கள்
  2. மைதா - 300 கிராம்
  3. சர்க்கரை - 1 தேக்கரண்டி
  4. உப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  5. ஈஸ்ட் - 1 தேக்கரண்டி
  6. ஆலிவ் எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி
  7. பால் - 1 தேக்கரண்டி
  8. சாஸ் செய்ய தேவையான பொருட்கள்
  9. தக்காளி பியூரி - 4 தேக்கரண்டி
  10. சிகப்பு கேப்ஸிகம் -1
  11. பூண்டு - 5 பல்
  12. வெங்காயம் - 2
  13. மிளகாய் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  14. உப்பு - தேவையான அளவு
  15. தேவையான காய் கறிகள்
  16. பச்சை மிளகாய் -2
  17. ஸ்வீட் கார்ன் - தேவையான அளவு
  18. கிரீன் கேப்ஸிகம் -1
  19. பன்னீர் - தேவையான அளவு
  20. மோஸ்ரில்லா சீஸ் - தேவையான அளவு
  21. கிரீன் ஆலிவ்ஸ் - தேவையான அளவு
  22. வெங்காயம் - 2
  23. தக்காளி -1
  24. மிளகுத்தூள் - தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் ஈஸ்ட்டை சுடு தண்ணீர் மற்றும் சூடான பாலுடன் சேர்த்து ஆக்டிவேட் செய்யவும்
  2. ஒரு கிண்ணத்தில் ஆக்டிவேட் செய்த ஈஸ்ட்டுடன் மைதா சேர்த்து சப்பாத்தி மாவைவிட இலகுவான பதத்திற்கு பிசையவும்
  3. பிறகு இதனை ஒரு பாத்திரத்தில் 2 மணி நேரம் துணி வைத்து மூடி வைக்கவும்
  4. சாஸ் செய்ய கொடுத்துள்ள பொருட்கள் அனைத்தையும் ஆலிவ் எண்ணெய் சேர்த்து வதக்கி ஆற வைத்து அரைக்கவும்.
  5. 2 மணிநேரம் ஆனதும் பேஸ் எடுத்து பிசைந்து, கொஞ்சம் கனமான பேஸ்க உருட்டவும்.
  6. பேஸ் தயார் ஆனதும் அதில் போர்க் கரண்டியால் அங்ககங்கு குத்தவும்.
  7. அதன் மேல் பிஸ்சா சாஸ் தடவி, மோஸ்ஸிர்லா சீஸ் தூவவும்.
  8. பின் கொடுக்கப்பட்டுள்ள காய்கறிகள் கேப்ஸிகம், பன்னீர், வெங்காயம், ஸ்வீட் கார்ன், பச்சை மிளகாய், தக்காளி, ஆலிவ் ஆகியவற்றை நறுக்கி பிஸ்சா பேஸ் மேல் தூவவும்.
  9. அதன் மேல் சீஸ், மிளகுத்தூள் தூவி, அவனில் வைக்கவும்.
  10. அவனில் வைத்து 450°F வெப்பநிலை இல் 15 நிமிடம் வேகவிடவும்.
  11. இப்போது பிட்ஸா தயார்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Feb-21-2018
Pushpa Taroor   Feb-21-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்