வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் குலாப் ஜாமூன்

Photo of paneer gulab jamun by Bhavani Murugan at BetterButter
37
6
0.0(0)
0

பன்னீர் குலாப் ஜாமூன்

Mar-01-2018
Bhavani Murugan
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் குலாப் ஜாமூன் செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்டி பார்ட்டிஸ்
  • மகாராஷ்டிரம்
  • ஃபிரையிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பன்னீர் -100கிராம்
  2. கோவா- 200கிராம்
  3. மைதா மாவு - 100கிராம்
  4. சர்கரை-1கப்
  5. ஏலக்காய் - 2(வேண்டும் என்றால் சேர்த்து கொள்ளவும்)
  6. குங்கும பூ-2இதழ்(வேண்டும் என்றால் சேர்த்து கொள்ளவும்)
  7. ரோஸ் எசன்ஸ் - 2சொட்டு(வேண்டும் என்றால் சேர்த்து கொள்ளவும்)

வழிமுறைகள்

  1. பன்னீர், கோவா, மைதா சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும். உருண்டைகள் பிடித்து கொள்ளவும்.
  2. பிறகு வானலியில் எண்ணெய் ஊற்றி பொரித்து எடுத்துக்கொள்ளவும்
  3. பிறகு சர்க்கரை தண்ணீர், ஏலக்காய், குங்கும பூ சேர்த்து வானலியில் கொதிக்க விடவும்
  4. பாகு பதம் வந்தவுடன் இறக்கவும்.
  5. பிறகு ரோல் எசன்ஸ் சேர்த்து கொள்ளவும்.
  6. பாகு வெதுவெதுப்பாக இருக்கும் போதே உருண்டைகளை அதில் போடவும்
  7. பன்னீர் குலாப் ஜாமூன் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்