Photo of Schezwan Cheese Dosai by Munsila Fathima at BetterButter
689
9
0.0(1)
0

Schezwan Cheese Dosai

Mar-01-2018
Munsila Fathima
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

Schezwan Cheese Dosai செய்முறை பற்றி

சீஸ், பட்டர் , ஸ்செஸ்வான் சாஸ் சேர்த்து செய்யக்கூடியது. குழைந்தைகள் விரும்பி சாப்பிடுவார்கள்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • இந்திய
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • முட்டை இல்லாத

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. தோசை மாவு - தேவைக்கு
  2. வெங்காயம் - 1(நறுக்கியது)
  3. தக்காளி - 1(நறுக்கியது)
  4. மல்லி இலை நறுக்கியது
  5. பச்சை மிளகாய் - 1
  6. மோசரெல்லா சீஸ் - துறுவியது
  7. பட்டர் - தேவைக்கு
  8. ஸ்செஸ்வான் சாஸ் - 2 தேக்கரண்டி ( தோசை ஒன்றுக்கு)
  9. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. தோசை களத்தில் மாவை ஊற்றி மிக மெல்லியதாக பரத்தி கொள்ளுங்கள்.
  2. மேல பட்டர் சிறிய துண்டு சேர்த்து தோசை அளவிற்கு ஏற்ப பரத்தி கொள்ளுங்கள். உருகி விடும்.
  3. பின் ஸ்செஸ்வான் சாஸ், வெங்காயம், தக்காளி, பச்சை மிளகாய், மல்லி இலை, துருவிய சீஸ் தேவைக்கு சேர்த்து தோசை அளவிற்கேற்ப பரத்தி கொள்ளுங்கள்.
  4. நன்கு சீஸ் உருகி தோசை மொறு மொறு வென்று சிவந்த பின் மேலே பட்டர் சிறிய துண்டு வைத்து உடனே பரிமாறுங்கள்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Mar-02-2018
Pushpa Taroor   Mar-02-2018

Nice

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்