வீடு / சமையல் குறிப்பு / பன்னீர் பேடா மற்றும் லட்டு

Photo of Paneer peda and ladoo by Swathy Nandhini at BetterButter
70
5
0.0(0)
0

பன்னீர் பேடா மற்றும் லட்டு

Mar-07-2018
Swathy Nandhini
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பன்னீர் பேடா மற்றும் லட்டு செய்முறை பற்றி

பன்னீர் பெடா மற்றும் லட்டு என்பது சுவையான பண்டிகை பலகாரம். இது எளிதில் செய்ய கூடியது.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • தீபாவளி
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பனீர் விழுது - 2 கப்
  2. சர்க்கரை - 4 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. ஏலக்காய் தூள் - 1/2 டீஸ்பூன்     
  4. குங்குமப்பூ - தாராள சிட்டிகை
  5. தண்ணீர் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  6. நெய் - 1/2 டீஸ்பூன்
  7. ரோஸ் தண்ணீர் - 2 டேபிள் ஸ்பூன் 

வழிமுறைகள்

  1. பன்னீரை கைகளால் பிசைந்து உதிரிகளாக செய்து கொள்ளவும். 
  2. பன்னீர் விழுதை, குங்குமப்பூ, ஏலக்காய் தூள், சர்க்கரை மற்றும் தண்ணீரை சேர்த்து  மென்மையான பேஸ்டாக  அரைக்கவும்.
  3. ஒரு கடாயில், நெய் சேர்த்து, அரைத்த பன்னீர் விழுதையும் சேர்த்து குறைந்த தீயில் கலக்கவும். 
  4. ரோஸ் தண்ணீர் சேர்த்து அனைத்து ஒன்றாக சேர்ந்து வரும்வரை கிளறவும். 
  5. அதை அடுப்பில் இருந்து இறக்கி ஆற விடவும்.  கைகளில் நெய் தடவி, ஆறிய பன்னீர் கலவையை உருண்டைகளாக உருட்டவும்.
  6. ருசியான பன்னீர் லட்டு தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்