வீடு / சமையல் குறிப்பு / பேரிச்சை பழம் பால் கீர்

Photo of Dates milk keer by saranya sathish at BetterButter
57
5
0.0(0)
0

பேரிச்சை பழம் பால் கீர்

Mar-10-2018
saranya sathish
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

பேரிச்சை பழம் பால் கீர் செய்முறை பற்றி

பேரிச்சை பழம், பால் பயன்படுத்தி செய்த கீர்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பேரீச்சம் பழம் - 15
  2. பால் - 2 1/2 கப்
  3. தேங்காய்ப் பால் - 1/4 கப்
  4. முந்திரி, பாதாம் பொடி - 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  5. ஏலக்காய் தூள் - சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. பேரீச்சம் பழங்களை கொட்டை நீக்கி அரை கப் வெதுவெதுப்பான பாலில் 15 நிமிடம் ஊற விடவும். 
  2. பின்னர் சிறிது பால் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைக்கவும். 
  3. கடாயில் பால் சேர்த்து அடுப்பில் வைக்கவும்.
  4. பால் கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் அரைத்த பழம் விழுதை சேர்த்து நன்றாக 10 நிமிடம் கலந்து விடவும்.
  5. பின் பாதாம், முந்திரி பொடி, ஏலக்காய் தூள், தேங்காய்ப் பால் சேர்த்துக் கிளறி அடுப்பில் இருந்து இறக்கவும்.
  6. சிறிது நேரம் குளிரவைத்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்