வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் மாங்காய் பட்டாணி சுண்டல்

Photo of Green Peas Sundal by T.n. Lalitha at BetterButter
447
2
0.0(0)
0

தேங்காய் மாங்காய் பட்டாணி சுண்டல்

Mar-14-2018
T.n. Lalitha
600 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

தேங்காய் மாங்காய் பட்டாணி சுண்டல் செய்முறை பற்றி

சத்தான தேங்காய் மாங்காய் பட்டாணி சுண்டல்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. காய்ந்த பட்டாணி - 3 கப்
  2. துருவிய மாங்காய் - 3 டேபிள்ஸ்பூன்
  3. கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
  4. பெருங்காயம் - 2 சிட்டிகை
  5. மிளகாய் வற்றல் - 2
  6. தேங்காய்பூ - ¼ மூடி
  7. உப்பு - தேவையான அளவு
  8. எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்
  9. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. பட்டாணியை முதல்நாள் இரவே ஊறப் போடவும். மறுநாள் சுத்தமாக கழுவி, அதிகம் தண்ணீர் சேர்க்காமல் குக்கரில் 5 விசில் வரும் வரை வேக விடவும். தேங்காயை துருவிக் கொள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு மிளகாய் வற்றல் போட்டு தாளிக்கவும். அதில் வெந்த பட்டாணியை கொட்டி தேவையான உப்பு போட்டுக் கிளறவும். பெருங்காயம் தூவவும். கறிவேப்பிலையை கிள்ளிப்போட்டு, தேங்காய்த்துருவல் மற்றும் துருவிய மாங்காயை சேர்த்து நன்கு கிளறி இறக்கவும். சுவையான பட்டாணி சுண்டல் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்