Photo of Fish fry by Surya Rajan at BetterButter
641
3
0.0(1)
0

Fish fry

Mar-22-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

Fish fry செய்முறை பற்றி

மீன் வறுவல்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. மீன் துண்டுகள் : 4
  2. இஞ்சி பூண்டு விழுது : 1 ஸ்பூன்
  3. உப்பு
  4. எண்ணெய்
  5. மஞ்சள் தூள் : ½ ஸ்பூன்
  6. மிளகாய் தூள் : 1 - 2 ஸ்பூன்
  7. லெமன் ஜூஸ் : 1 ஸ்பூன்
  8. சோள மாவு : 2 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. மீன் துண்டுகளை கழுவி எடுத்து கொள்ளவும்
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் சோள மாவு , மிளகாய் தூள் , உப்பு , இன்ஜி பூண்டு விழுது, மஞ்சள் தூள் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியாக பிசைந்து கொள்ளவும்
  3. பின் மீன் துண்டுகள் சேர்த்து 15 நிமிடம் ஊற வைக்கவும்
  4. பின் எண்ணெய் சூடு செய்து 2 நிமிடம் மிதமான தீயில் பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Maritta Felix
Mar-23-2018
Maritta Felix   Mar-23-2018

Good plating

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்