வீடு / சமையல் குறிப்பு / தேங்காய் போளி

Photo of Thengai Poli by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
581
3
0.0(0)
0

தேங்காய் போளி

Apr-14-2018
Saivardhini Badrinarayanan
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

தேங்காய் போளி செய்முறை பற்றி

சுவையான தேங்காய் போளி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. மைதா 1 கப்
  2. தேங்காய் துருவல் 1 கப்
  3. சக்கரை 3/4 கப்
  4. நெய்
  5. உப்பு

வழிமுறைகள்

  1. மைதா 1 கப் , உப்பு, எண்ணெய் சேர்த்து சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு மிருதுவாக பிசைந்து கொள்ளவும். அரை மணி நேரம் ஊற வைக்கவும்.
  2. பின் ஒரு கடாயில் நெய் சேர்த்து தேங்காய் துருவல் சேர்த்து நன்கு வதக்கவும். பின் சக்கரை சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும். சக்கரை கரைந்த பிறகு நன்கு கலந்து இறக்கவும்.
  3. பின் பிசைந்த மாவை சிறிய உருண்டைகளாக உருட்டி தேய்க்கவும்.
  4. பின் அதில் தேங்காய் புராணம் வைத்து மறுபடியும் உருட்டி தேய்க்கவும்.
  5. பின் தோசை கல்லில் நெய் சேர்த்து தேய்த்த தேங்காய் போளி சேர்த்து இரண்டு் பக்கமும் வெந்த பின் பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்