வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெள்ளை முறுக்கு

Photo of White Muruku by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
481
2
0.0(0)
0

வெள்ளை முறுக்கு

Apr-24-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெள்ளை முறுக்கு செய்முறை பற்றி

சுவையான மொறு மொறு வெள்ளை முறுக்கு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. அரிசி மாவு 5 கப்
  2. உளுந்து மாவு 1 கப்
  3. ஜீரகம் 2 மேஜைக்கரண்டி
  4. பெருங்காயத்தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  5. உப்பு
  6. எண்ணெய்
  7. தண்ணீர்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் அரிசி மாவு மற்றும் உளுந்து மாவை சலித்து கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பாத்திரத்தில் சலித்த மாவை சேர்த்து அதில் ஜீரகம், பெருங்காயத்தூள், உப்பு , சூடான எண்ணெய் சேர்த்து நன்கு கலந்து தண்ணீர் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி சூடு செய்யவும்.
  4. ஒரு முறுக்கு பிடியில் தேன்குழல் தட்டை போட்டு எண்ணெய் தடவி பிசைந்த மாவை அதில் போட்டு கொள்ளவும்.ஒரு கரண்டியின் பின் பக்கத்தில் எண்ணெய் தடவி அதில் முறுக்கு பிழியவும்.
  5. பின் மிதமான சூட்டில் ஒவொன்றாக போட்டு பொரித்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்