வீடு / சமையல் குறிப்பு / Kerela beef tawa fry

Photo of Kerela beef tawa fry by Waheetha Azarudeen at BetterButter
0
5
0(0)
0

Kerela beef tawa fry

May-17-2018
Waheetha Azarudeen
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
40 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
7 மக்கள்
பரிமாறவும்

Kerela beef tawa fry செய்முறை பற்றி

கேரளா மாநிலம் புகழ் பெற்ற பீப் தவ கறி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • నాన్ వెజ్
  • కఠినము
  • ప్రతి రోజు
  • కేరళ
  • దోరగా వేయించటం
  • ప్రెజర్ కుక్
  • సైడ్ డిషెస్

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 7

  1. பீப் 1 கிலோ
  2. இஞ்சி பூண்டு விழுது 3 ஸ்பூன்
  3. சில்லி பவுடர் 2 ஸ்பூன்
  4. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  5. உப்பு தேவையான அளவு
  6. தேங்காய் எண்ணெய்
  7. மிளகு தூள் 1 ஸ்பூன்
  8. கருவேப்பிலை
  9. கரம் மசாலா தூள்

வழிமுறைகள்

  1. சிறிய துண்டுகளாக வெட்டி கழுவிய பீப் குக்கர் இல் போடவும்
  2. பின்பு அதில் சில்லி பவுடர், மஞ்சள் தூள், உப்பு, கரம் மசாலா, இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து சிறு தண்ணீர் கூட விடாமல் அடுப்பில் வைத்து 8 விசில் வைக்கவும்.. அல்லது கறி வேகும் வரை வைக்கவும்
  3. கறி அதன் தண்ணீர் யில் வேகும்
  4. இரும்பு தவாவில் தேங்காய் எண்ணெய் ஊற்றி கருவேப்பிலை ,வெந்த கறி களை எடுத்து சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  5. பின்பு எண்ணெய் பிரியும் போது மிளகு தூள் சேர்த்து வதக்கவும்
  6. 10 நிமிடம் கழித்து ஆஃப் செய்யவும்
  7. கேரளா பீப் தவ கறி ரெடி

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்