హోమ్ / వంటకాలు / చమగడ్డ పులుసు

Photo of Colacasia Stew by Tejaswi Yalamanchi at BetterButter
463
2
0.0(0)
0

చమగడ్డ పులుసు

Apr-28-2018
Tejaswi Yalamanchi
15 నిమిషాలు
వండినది?
10 నిమిషాలు
కుక్ సమయం
1 ప్రజలు
వంట ప్రారంభిద్దాం
సూచనలను చదవండి பின்னர் சேமி

చమగడ్డ పులుసు రెసిపీ గురించి

చమగడ్డ వలన శక్తి ,కాల్షియమ్,ఫాస్ఫారోస్ లభిస్తాయి.

రెసిపీ ట్యాగ్

  • శాఖాహారం
  • తేలికైనవి
  • ఇతర
  • ఆంధ్రప్రదేశ్
  • ప్రెజర్ కుక్
  • ఉడికించాలి
  • వేయించేవి
  • ప్రాథమిక వంటకం
  • పౌష్టికాహారం

కావలసినవి సర్వింగ: 1

  1. చమగడ్డలు 4
  2. ఉప్పు 1/2 చెంచా
  3. పసుపు 1/4 చెంచా
  4. కారం 1/2 చెంచా
  5. కార్వేపకు 1 రెమ్మ
  6. నునే 2 చెంచాలు
  7. ఆవాలు 1/4 చెంచా
  8. జీలకర్ర 1/4 చెంచా
  9. చింతపండు ఒక నిమ్మకాయ అంతా
  10. ఉల్లిపాయ 1
  11. పచ్చి శెనగపప్పు 1/4 చెంచా
  12. పచ్చి మిర్చి 1

సూచనలు

  1. ముందుగా చింతాపండుని ననపెట్టి రసం పిండి పక్కన ఉంచండి
  2. ఉల్లిపాయ పచ్చి మిర్చి తరిగి పక్కన ఉంచండి
  3. చమగడలను కుక్కర్ లో 3 కుతాల వరకు ఉడికించాలి. ఆ తరవాత దాని తొక్క తీసి పక్కన పేటండి
  4. ఇప్పుడు ఒక్క గిన్నె పెట్టి అది వేడి అయ్యాక నూనె వేసి ఆవాలు జీలకర్ర పచ్చి శెనగపప్పు వేయండి
  5. ఉల్లిపాయ పచ్చిమిర్చి వేసి వేగా నివండి,పసుపు,ఉప్పు వేసి కలపండి
  6. ఆ తరవాత చమగడలు వేసి ఒక 2 నిమిషాలు వేగనివ్వాలి
  7. ఇప్పుడు చింతపండు రసం పోసి ఒక 5 నిమిషాలు మరగా నివండి
  8. గుజ్జు దగ్గర పడక కారం వేయాలి,కార్వేపకు వేయాలి.ఆ తరవాత ఒక నిమిషం ఉంచి తీసేయండి
  9. చమగడ్డ పులుసు తయారు

ఇంకా చదవండి (0)  

আপনি এই রেসিপিটি কীভাবে রেট করবেন? আপনার রিভিউ জমা দেওয়ার আগে দয়া করে একটি রেটিং যোগ করুন।

రివ్యూ సమర్పించండి

వంట ప్రారంభిద్దాం

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
శేర