मुख्यपृष्ठ / पाककृती / भरलेली वांगी

Photo of Bharleli. Vangi by Archana Lokhande at BetterButter
477
4
0.0(0)
0

भरलेली वांगी

Feb-05-2018
Archana Lokhande
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

भरलेली वांगी कृती बद्दल

भरलेली वांगी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • इंडियन
  • सौटेइंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. ५-६ वांगी
  2. २ कांदे
  3. १/२ किसलेले खोबरे
  4. १ टोमॅटो
  5. १/४ छोटी वाटी भाजलेले शेंगदाणे
  6. २ चमचे तिळ कुट
  7. २"आल
  8. १०-१२ लसूण पाकळ्या
  9. १/४ चमचा हळद
  10. २ चमचा काळ तिखट
  11. १/२ चमचा धने पावडर
  12. मीठ
  13. तेल
  14. कोथिंबिर
  15. पाणी
  16. १-२ चमचे चिंचेचा सार
  17. मोहरी
  18. कडीपत्ता

सूचना

  1. वांगी कापून पाण्यात ठेवली.
  2. मिक्सरच्या भांड्यात कांदा, टोमॅटो, खोबरं, शेंगदाणे, आल, लसूण, तिळाचे कुट, कोथिंबिर सर्व एकत्र वाटून घेतले.
  3. एका बाऊलमध्ये वाटलेले वाटण हळद, धने पावडर,काळ तिखट आणि मीठ घालून मिक्स करून वांग्यात भरले.
  4. कढईत तीन चमचे तेल गरम करून मोहरी आणि कडीपत्ता टाकून मोहरी तडतडू दिली.
  5. मोहरी तडतडल्यावर वांगी घालून दोन ते तीन मिनिटे मध्यम आचेवर परतली.
  6. वांग्याचा रंग बदलल्यावर उरलेले वाटण परतून थोडे पाणी घालून मिक्स करून झाकण ठेवून शिजवून घेतले.
  7. नंतर चिंचेचा सार घालून मिक्स करून दोन मिनिटे उकळून गँस बंद केला.
  8. सर्व्हिंग बाऊलमध्ये तयार भरलेली वांगी घेऊन भाकरी किंवा पोळी सोबत सर्व्ह करा.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर