मुख्यपृष्ठ / पाककृती / Crispy Deep-Fried Sago Wada for Vrat

Photo of Crispy Deep-Fried Sago Wada for Vrat by Neha Santoshwar at BetterButter
1172
41
0.0(4)
0

Crispy Deep-Fried Sago Wada for Vrat

Feb-12-2018
Neha Santoshwar
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • मध्यम
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. साबुदाणा - २ वाटया साबुदाणा  
  2. दाण्याचे कूट-1वाटी  
  3.  बटाटे - ३-४ छोटे  
  4. हिरवी मिरची बारीक चिरलेली  
  5. तेल तळणासाठी
  6. मीठ चवीनुसार 

सूचना

  1. कृती:- १.साबुदाणा 5 तास भिजत ठेवावा मऊ झाला पाहिजे.
  2. मिरच्या बारीक वाटून घ्याव्यात. शेंगदाण्याचा कूट : शेंगदाणे भाजून त्याची साले 
  3. 1
  4. २. साबुदाण्यात वरील सर्वे साहित्य मिक्स करावे.
  5. 2
  6. ३.लिंबा एवढे गोळे बनवून थापून घ्यावे.
  7. 3
  8. ४. तेलात वेडे तळून घ्यावेत.  
  9. 4
  10. 5-चटनी सोबत सर्व करा.

रिव्यूज (4)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Bharti Khatri
Feb-19-2018
Bharti Khatri   Feb-19-2018

So Delicious

Neena Pandey
Feb-12-2018
Neena Pandey   Feb-12-2018

Super :ok_hand:

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर