मुख्यपृष्ठ / पाककृती / पालकाची वडी

Photo of PALAKACHI vadi by Chayya Bari at BetterButter
322
6
0.0(0)
0

पालकाची वडी

Feb-20-2018
Chayya Bari
10 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

पालकाची वडी कृती बद्दल

अळू वडीप्रमाणेच केलेली वडी

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • स्नॅक्स
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. पालकाची मोठी पाने
  2. बेसन १वाटी
  3. तिखट १,२चमचा
  4. मीठ
  5. हळद १/२चमचा
  6. हिंग
  7. तेल तळण्यासाठी
  8. तीळ २चमचे

सूचना

  1. तयारीत पालकाची पाने धुवून घ्यावी
  2. बेसनात तिखट हळद मीठ हिंग व थोडे तेल व तीळ घालून भिजवावे
  3. मग पालकांच्या पानांना पीठ लावून वडी चौकोनी आकारात माखावी
  4. सर्व वड्या माखून घ्याव्या
  5. चाळणीला तेल लावून त्यात वड्या ठेवून कढईत स्टॅन्ड व पाणी ठेवून त्यावर चलन ठेवून वड्या वाफवून घ्याव्या १०मिनिटे
  6. तयार वड्या कडकडीत तेलात खरपूस तळाव्या
  7. गरम गरम सर्व्ह कराव्या

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर