मुख्यपृष्ठ / पाककृती / कांद्याच्या पातीचा झुणका

Photo of KANDYACHYA paticha zunka by Chayya Bari at BetterButter
1133
3
0.0(0)
0

कांद्याच्या पातीचा झुणका

Feb-23-2018
Chayya Bari
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
15 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

कांद्याच्या पातीचा झुणका कृती बद्दल

एक पारंपरिक पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • सौटेइंग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. कांद्याची पात १छोटी गड्डी
  2. बेसन १वाटी
  3. तेल
  4. तिखट,२चमचे
  5. हळद १चमचा
  6. मीठ चवीला
  7. लसूण पाकळ्या व लाल मिरची
  8. पातीचे निघालेले कांदे
  9. जिरे हिंग फोडणीसाठी

सूचना

  1. तयारीत कांदा पात कापून धुवून घ्यावी
  2. तेल तापवून हिंग जिरे लसूण फोडणीत घालावा मग लाल मिरच्या परतावा व पाटीचाच कांदा उभा कापून घालावा
  3. कांदा झाला की तिखट मीठ हळद घालावे व कांंदापात घालून मिक्स करावे
  4. त्याला पाणी सुटते त्यात बेसन घालावे
  5. नीट मिक्स करून झाकण घालून मंद गॅसवर शिजू द्यावे अधून मधून हलवावे
  6. कढई पासून सुटू लागले की झुणका तयार
  7. गरम भाकरीबरोबर तळलेला लसूण व लालमिरच्या घालून सर्व्ह करावे

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर