Home / Recipes / Raw rice milk pongal

Photo of Raw rice milk pongal by Sowmya Sundar at BetterButter
570
3
0.0(0)
0

Raw rice milk pongal

Nov-24-2017
Sowmya Sundar
10 minutes
Prep Time
60 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Raw rice milk pongal RECIPE

தைப்பொங்கலன்று இந்த பால் பொங்கலை செய்து வழிபடுவது வழக்கம். நான் ஒரு மாறுதலுக்கு முக்கால் பாகம் வெல்லமும் கால் பாகம் டைமண்ட் கல்கண்டு சேர்த்துள்ளேன்.

Recipe Tags

  • Veg
  • Festive
  • Tamil Nadu
  • Pressure Cook
  • Dessert

Ingredients Serving: 5

  1. பச்சரிசி - 3/4 கப்
  2. பாசிப்பருப்பு- 4 டேபிள்ஸ்பூன்
  3. பால் - 3 கப்
  4. தண்ணீர்- 1 கப்
  5. பாகு வெல்லம் (பொடித்தது)- 1 1/4 கப்
  6. கல்கண்டு(பொடித்த) - 1/4 கப்
  7. நெய் - 1/4 கப்
  8. முந்திரி பருப்பு, ஏலக்காய் - சிறிது
  9. குங்கும பூ- சிறிது

Instructions

  1. ஒரு கடாயில் சிறிது நெய் சேர்த்து முந்திரி பருப்பை வறுத்து எடுத்து வைத்து கொள்ளவும்.
  2. அதே கடாயில் ஒரு டீஸ்பூன் நெய் சேர்த்து அரிசி, பருப்பை லேசாக சூடாகும் வரை வறுத்து கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கிண்ணத்தில் சிறிது பாலில் குங்கும பூவை ஊறவைத்து கொள்ளவும்.
  4. ஒரு குக்கரில் பால் ,தண்ணீருடன் அரிசி பருப்புசேர்த்து நன்கு குழைய வேக வைக்கவும்.
  5. பிறகு ஒரு கடாயில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி பொடி செய்த வெல்லம், கல்கண்டை சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை (5 நிமிடம்) கொதிக்க விடவும்.
  6. இதனுடன் வெந்த அரிசி பருப்பு சேர்த்து நெய் விட்டு கிளறி முந்திரி பருப்பு, ஏலக்காய்,,பாலில் ஊற வைத்த குங்கும பூ சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்.
  7. சுவை மிகுந்த பால் பொங்கல் தயார்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE