Home / Recipes / Gulabjam

437
4
0.0(0)
0

Gulabjam

Jan-22-2018
Manisha /(Radhika wagh)
10 minutes
Prep Time
75 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Everyday
  • Indian
  • Frying
  • Side Dishes

Ingredients Serving: 10

  1. १/२ किलो खवा।
  2. ४५० ग्रॅम साखर
  3. १२५ ग्रॅम मैदा
  4. पाव किलो तूप किंवा तेल
  5. थोडी वेलदोडा पुड

Instructions

  1. एका थाळीत १ /२ किलो खवा घ्या
  2. त्या खव्यात१२५ ग्रॅम मैदा घालून चांगले मिक्स करुन मळून घ्या।
  3. एका मोठ्या भांड्यात ४५० ग्रॅम साखर घाला
  4. आणि त्यात साखर बुडेल इतके पाणी घालून
  5. गॅसवर ठेवून १ तारी पाक तयार करून ठेवा।
  6. पाकात थोडी वेलदोडा पुड घालून हलवणे
  7. नंतर मिक्स करुन मळून घेतलेल्या खव्याचे छोटे छोटे गोळे तयार करून घ्या
  8. कढईत पाव किलो तूप किंवा तेल घालून
  9. खव्याचे छोटे छोटे गोळे तळून लगेच पाकात टाका।
  10. पाकात साधारण १ तास गुलाबजाम मुरु द्या

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE