Home / Recipes / VALVANACHE sandge

Photo of VALVANACHE sandge by Chayya Bari at BetterButter
2260
5
0.0(0)
0

VALVANACHE sandge

Feb-15-2018
Chayya Bari
60 minutes
Prep Time
60 minutes
Cook Time
10 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Maharashtra
  • Healthy

Ingredients Serving: 10

  1. मुगडाळ १किलो
  2. आले लसूण पेस्ट १/२वाटी
  3. तिखट १वाटी हळद १चमचा
  4. मीठ चवीनुसार
  5. जिरेपूड २चमचे
  6. तेल १चमचा

Instructions

  1. मुगाची डाळ रात्री भिजत घालावी
  2. सकाळी २,३पाणी काढून स्वच्छ थुवून गाळणीत काढावी
  3. मग मिक्सरवर बारीक करावी
  4. पाणी घालू नये
  5. मग त्यात आले लासुनपेस्ट व तिखट हळद मिक्स करावी
  6. ताटाला तेल लावावे
  7. आता मीठ घालून मिक्स करावे व ताटात सांडगे घालावे
  8. सुकले कि ४तासांनी उलट करावे
  9. ४दिवस कडक उन्हात वाळवून ठेवावे

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE