Home / Recipes / Greenpeas Bakwaan

Photo of Greenpeas Bakwaan by Ayesha Ziana at BetterButter
276
2
0.0(0)
0

Greenpeas Bakwaan

Mar-21-2018
Ayesha Ziana
480 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Kids Recipes
  • Pressure Cook
  • Soups
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. பச்சை பட்டாணி 1/2 கப்
  2. புளி ஒரு நெல்லிக்காய் அளவு
  3. உருளைக்கிழங்கு சிறியது 1 பொடியாக நறுக்கியது
  4. பீன்ஸ் 2 பொடியாக நறுக்கியது
  5. துருவிய கேரட்/முட்டைகோஸ் 1 டேபிள் ஸ்பூன்
  6. உப்பு தேவைக்கு
  7. மஞ்சள் தூள் 1/4 ஸ்பூன்
  8. சாட் மசாலா தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  9. கொத்தமல்லி தழை சிறிது
  10. தாளிக்க: எண்ணெய் சிறிது
  11. கடுகு 1/4 ஸ்பூன்
  12. காரம் குறைவான பச்சை மிளகாய் 1 பொடியாக நறுக்கியது
  13. இஞ்சி 1/2 ஸ்பூன் பொடியாக நறுக்கியது

Instructions

  1. பட்டாணியை 8 மணி நேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ளவும். புளியை ஒரு கப் தண்ணீரில் கரைத்துக் கொள்ளவும்.
  2. குக்கரில் பட்டாணி, பீன்ஸ், உருளைக்கிழங்கு, கேரட், உப்பு, மஞ்சள் தூள், புளிக்கரைசல் சேர்த்து 3 விசில் வேக வைக்கவும்.
  3. வாணலியில் தாளிக்கக் கொடுத்துள்ள பொருட்களை வைத்து தாளித்து, பட்டாணிக் கலவையில் கொட்டவும்.
  4. பின்னர், சாட் மசாலா மற்றும் கொத்தமல்லி தழை தூவி சூடாகப் பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE