Home / Recipes / Ragi Dosa

Photo of Ragi Dosa by Munsila Fathima at BetterButter
290
3
0.0(0)
0

Ragi Dosa

Mar-22-2018
Munsila Fathima
60 minutes
Prep Time
5 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Breakfast and Brunch
  • Gluten Free

Ingredients Serving: 3

  1. கேழ்வரகு மாவு - 1கப்
  2. ரவை - 1/2 கப்
  3. மோர் - 1 கப்
  4. நறுக்கிய :
  5. பச்சை மிளகாய்
  6. மல்லி இலை
  7. இஞ்சி
  8. கருவேப்பிலை
  9. வெங்காயம்
  10. தேவைக்கு:
  11. உப்பு
  12. தண்ணீர்

Instructions

  1. கேள்வரகுடன் ரவை, மோர், பச்சை மிளகாய், வெங்காயம், மல்லி இலை, கருவேப்பிலை, தண்ணீர் சேர்த்து ஒரு மணி நேரம் ஊற வையுங்கள்
  2. மாவு நீராக இருக்க வேண்டும். தேவை என்றால் தண்ணீர் சேர்த்து கொள்ளுங்கள்.
  3. இப்போது தோசை கடாய் சூடேறியதும் மாவை மெல்லியதாக ஊற்றுங்கள்.
  4. ஒரு பக்கம் வெந்ததும் திருப்பி விட்டு மறு பக்கத்தையும் வேக விடுங்கள்.
  5. மொறு மொறு வென்று சுட்டு எடுங்கள்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE