Home / Recipes / Ragi Omapodi/Finger millet sev

Photo of Ragi Omapodi/Finger millet sev by Wajithajasmine Raja mohamed sait at BetterButter
791
7
0.0(0)
0

Ragi Omapodi/Finger millet sev

Apr-14-2018
Wajithajasmine Raja mohamed sait
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Ragi Omapodi/Finger millet sev RECIPE

கேப்பை ஓம்ப்பொடி

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Frying
  • Snacks
  • Low Fat

Ingredients Serving: 4

  1. கேப்பை மாவு -1 கப்
  2. கடலை மாவு - 1/2 கப்
  3. அரிசி மாவு -1/4 கப்.
  4. ஓமம் - 1 தேக்கரண்டி
  5. பெருங்காயத்தூள் - சிறிதளவு
  6. உப்பு - தேவையான அளவு
  7. எண்ணெய் - பொரிக்க தேவையான அளவு

Instructions

  1. தேவையான பொருட்கள்
  2. முதலில் ஓமத்தை பொடியாக்கி சூடு தண்ணீர் ஊற்றி சிறிது நேரம் ஊற விடவும் .
  3. பின்பு கேப்பை மாவு,கடலை மாவு,அரிசி மாவு ,பெருங்காயத்தூள்,உப்பு சேர்த்து அதனுடன் ஊற வைத்த ஓமத்தண்ணீரை வடிகட்டி மாவுடன் கலந்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  4. இப்பொழுது ஓம்ப்பொடி செய்ய மாவு தயார்.
  5. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடாற,மாவினை சிறிய துளைகள் கொண்ட அச்சில் வைத்து பிழிந்து நன்றாக எண்ணெய்யில் வேக்கவிடவும்.
  6. இப்பொழுது சுவையான மொருமொருப்பான கேப்பை ஓம்ப்பொடி தயார்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE