Home / Recipes / BHARLELE karle

Photo of BHARLELE karle by Chayya Bari at BetterButter
1498
10
0.0(0)
0

BHARLELE karle

Apr-22-2018
Chayya Bari
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Everyday
  • Maharashtra
  • Boiling
  • Sauteeing
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. कारले ३,४
  2. शेंगदाणे कूट १वाटी
  3. तीळ २चमचे
  4. खोबरे किस ४चमचे
  5. तिखट २चमचे
  6. गरम मसाला १/२चमचा
  7. हळद १चमचा
  8. मीठ चवीनुसार
  9. चिंचेचा कोळ २चमचे
  10. गूळ २चमचे
  11. आले लसूण पेस्ट १चमचा
  12. तेल २चमचे
  13. जिरे १चमचा

Instructions

  1. प्रथम कारल्याचे बोटाइतके तुकडे करून चिरा द्यावा व मिठाच्या पाण्यात वाफवून घ्यावी खूप मऊ करू नये
  2. मग शेंगदाणा कूट,तीळ खोबरे आले लसूण पेस्ट,हळद,तिखट गरम मसाला,मीठ,चिंच ,गूळ एकत्र करून सारण बनवावे
  3. उकडलेले कारले स्वच्छ धुवून पाणी दाबून काढून घ्यावे व तयार सारण त्यात भरावे
  4. तेल तापवून जिरे टाकावे व उरलेले सारण परतून भरलेली कारली घालावी त्याला पाणी सुटेल झाकण ठेवून वाफ घ्यावी
  5. ५मिनिटात कारले तयार

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE