Home / Recipes / Curd Curry (Konkani Style)

Photo of Curd Curry (Konkani Style) by Nayana Palav at BetterButter
1061
14
0.0(0)
0

Curd Curry (Konkani Style)

May-05-2018
Nayana Palav
10 minutes
Prep Time
5 minutes
Cook Time
6 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Curd Curry (Konkani Style) RECIPE

कोकणात नारळ विपुल प्रमाणात उपलब्ध असतात. त्यामुळे या कढीत पण नारळाचा वापर करण्यात आला आहे. नारळामुळे एक रिच स्वाद या कढीला येतो. चला तर पाहू याची पाककृती.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • Maharashtra
  • Whisking
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 6

  1. अर्धा किलो दही
  2. खोवलेले खोबरे १/४ कप
  3. हिरव्या मिरच्या ४
  4. जिरे १/२ टीस्पून
  5. हिंग १/४ टीस्पून
  6. मोहरी १/४ टीस्पून
  7. हळद १/२ टीस्पून
  8. कढीपत्ता
  9. कोंथिबीर सजावटीसाठी
  10. बोर मिरची ३-४
  11. मीठ

Instructions

  1. प्रथम खोबरे, १/४ टीस्पून जिर, २ हिरव्या मिरच्या मिक्सरला वाटून घ्या.
  2. दही घुसळून घ्या.
  3. एक कढईत तेल गरम करुन हिंग, जिरे, हळद, मोहरी, २ हिरव्या मिरच्या, लसूण, बोर मिरची, कढीपत्ता याची फोडणी करून घ्या.
  4. आता घुसळेले दही घाला.
  5. गॅस बंद करा.
  6. कढी उकळू नका, फुटण्याची शक्यता असते.
  7. तयार आहे तुमची चविष्ट ताकाची कढी.
  8. गरम गरम भाताबरोबर सर्व्ह करा.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE