Home / Recipes / Raw Jackfruit curry/ fry

Photo of Raw Jackfruit curry/ fry by Reena Andavarapu at BetterButter
491
2
0.0(0)
0

Raw Jackfruit curry/ fry

May-06-2018
Reena Andavarapu
15 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Andhra Pradesh
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. పనసకాయ - 500 గ్రామ లు (చిన్న ముక్కలుగా కోసి)
  2. ఉల్లిపాయ - రెండు పెద్దవి
  3. యేలక్లు - రెండు
  4. గూండలు:
  5. కారం గుండా - ఒక టీ స్పూను
  6. ధనియాలు జీలకర్ర గుండా - ఒక టీ స్పూను
  7. గరం మసాలా గుండా - అర టీ స్పూన్
  8. నీమ కాయ - సఖమ
  9. దాల్చింని చెక్క - ఒకటి చిన్నది
  10. లవంగాలు - రెండు
  11. కరివేపాకు - కొన్ని
  12. ఆవాలు - అర టీ స్పూన్
  13. అల్లు వెల్లుల్లి ముద్ద - ఒక టీ స్పూను
  14. నూనె తగినంత
  15. నీరు తగినంత

Instructions

  1. ముందుగా పనస కాయ ముక్కలు యేకువ నీరు వేసి పావు గంట ఉడికించు కోవాలని.
  2. నీరు అంతా స్ట్రైన్ చేసుకోవాలని.
  3. గూండలు అన్ని ఒక కప్పు లో వేసి ఆరా కప్పు నీరు తో నాన్ బెటాలి.
  4. ఒక పాన్ లో మూడు స్పూన్లు నూనె వేసి అవాలు ఇంకా అన్ని అంగ దినుసులు పాపు వేసుకోవాలి.
  5. పచ్చి మిర్చి ముక్కలు వేసి సన్నగా కోసిన ఉల్లిపాయ ముక్కలు, కరివేపాకు వేసి బాగా వేయించాలి.
  6. అల్లు వెల్లుల్లి ముద్ద వేసి వేయించాలి. అన్ని బాగా వేగేకా నాన్ పెట్టిన గూండలు వేడి కలపాలి.
  7. రెండు నిమిషాలు వేగేకా ఉడికించీనా పనస ముక్కలు వేసి, తగినంత ఉప్పు వేసి కలిపి మోత పేటి కాసేపు మగ్గనివాళి.
  8. ఆఖరికి నిమ్మరస వేసి కోవాలని. అంటే యెంతో రుచికరం పనస కాయ కోరా రెడీ. పులకలు కాకపోతే వేడి వేడి అన్నం తో ఎంజాయ్ cheyya

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE