வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஹாட் அண்ட் சோர் சிக்கன் சூப்

Photo of Hot & sour chicken soup by Maritta Felix at BetterButter
757
1
0.0(0)
0

ஹாட் அண்ட் சோர் சிக்கன் சூப்

Jul-03-2018
Maritta Felix
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
1 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஹாட் அண்ட் சோர் சிக்கன் சூப் செய்முறை பற்றி

இது ஒரு ஆரோக்கியமான சூப் வகை உணவு சாப்பிடும் முன்பு பரிமாறலாம் மற்றும் இது குழந்தைகளுக்கு ஏற்ற உணவு.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • இந்திய
  • பாய்ளிங்
  • அப்பிடைசர்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 1

  1. கோழி இறைச்சி (தோல் நீக்கியது, எலும்பில்லாத) நான்கைந்து துண்டுகள்
  2. சிறிய வெங்காயம் 4
  3. தரைப்பகுதி
  4. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் ஒரு தேக்கரண்டி
  5. மிளகு அரை தேக்கரண்டி
  6. மிளகாய் தூள் இரண்டு மூன்று துளிகள்
  7. சீரகத்தூள் அரை தேக்கரண்டி
  8. வெண்ணெய் ஒரு தேக்கரண்டி
  9. சோள மாவு அல்லது அரிசி மாவு அரை தேக்கரண்டி
  10. ரொட்டித் துண்டுகள் இரண்டு மூன்று
  11. உப்பு தேவையான அளவு
  12. மஞ்சள் தூள் இரண்டு மூன்று துளிகள்
  13. கோழி இறைச்சி தோல் நீக்கியது எலும்பில்லாத
  14. தக்காளி - 3

வழிமுறைகள்

  1. வேகவைத்த கோழி துண்டுகள் 5 எடுத்துக் கொள்ள வேண்டும்
  2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி அரைகுறையாக அரைத்த இஞ்சி ,பூண்டு பேஸ்ட், சீரகம் போட்டு முதலில் வதக்க வேண்டும்
  3. பின்பு வெங்காயம் தக்காளி சேர்த்து வதக்க வேண்டும்
  4. மஞ்சள்தூள் சிறிதளவு புதினா சேர்த்து வதக்க வேண்டும்.
  5. அதனுடன் உப்பு சேர்த்து கோழி இறைச்சியை போட்டு வதக்க வேண்டும்
  6. ஆறிய பிறகு அந்த கலவையை மிக்ஸியில் போட்டு அரைகுறையாக அரைக்க வேண்டும்
  7. அதனுடன் தண்ணீர் மற்றும் அரிசி மாவு சேர்த்து நன்கு கலக்க வேண்டும்
  8. அதை அடுப்பில் வைத்து ஒரு கொதி வந்த பிறகு இறக்க வேண்டும்
  9. அதை சேவை செய்யும் பாத்திரத்தில் மாற்றி அதனுடன் பரிமாறுவதற்கு முன்பு ரொட்டித் துண்டுகள், கொத்தமல்லி, புதினா இலைகள் சேர்த்து அலங்கரித்து பரிமாறலாம்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்