பாரம்பரிய உருளைக்கிழங்கு வறுவல் | Traditional Potato Roast in Tamil

எழுதியவர் Divya   |  15th Jun 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Traditional Potato Roast by Divya  at BetterButter
பாரம்பரிய உருளைக்கிழங்கு வறுவல்Divya
  • ஆயத்த நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

702

0

பாரம்பரிய உருளைக்கிழங்கு வறுவல் recipe

பாரம்பரிய உருளைக்கிழங்கு வறுவல் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Traditional Potato Roast in Tamil )

  • எண்ணெய் 2 தேக்கரண்டி
  • கறிவேப்பிலை கொஞ்சம்
  • கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் 1 1/2 தேக்கரண்டி
  • இஞ்சி 1 இன்ச் துண்டு நறுக்கப்பட்டது
  • பூண்டு 5 பற்கள் நறுக்கப்பட்டது
  • வெங்காயம் 2 நறுக்கப்பட்டது
  • உருளைக்கிழங்கு 4

பாரம்பரிய உருளைக்கிழங்கு வறுவல் செய்வது எப்படி | How to make Traditional Potato Roast in Tamil

  1. உருளைக்கிழங்குகளை நன்றாக வேகவைத்து சற்றே மொத்தமான வட்டத் துண்டுகளாகத் தோலுடன் துண்டுபோட்டுக்கொள்ளவும்.
  2. ஒரு பிரஷர் குக்கரில் உருளைக்கிழங்கு, வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, சிவப்பு மிளகாயத் தூள், உப்பு ஆகியவற்றைச் சேர்த்துக்கொள்ளவும். சற்றே போதுமான தண்ணீர் சேர்த்து அவற்றை ஒரு விசிலுக்கு வேகவைக்கவும்.
  3. இப்போது ஒரு வறுக்கும் பாத்திரத்தில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி கடுகு, கறிவேப்பிலை சேர்த்து பொரிக்கவிட்டு அதன்பின்ன உருளைக்கிழங்கை மீதமுள்ளத் தண்ணீரில் சேர்க்கவும்.
  4. தண்ணீர் ஆவியாகும்வரை வேகவிட்டு சில நிமிடங்கள் வறுத்துக்கொள்ளவும்.
  5. அலங்கரித்து, சூடாகப் பரிமாறவும்.

எனது டிப்:

உடைந்துவிடும் என்பதால் உருளைக்கிழங்கை அதிகமாக வேக வைக்காமல் பார்த்துக்கொள்ளவும். மிகச் சிறப்பாக இருக்கும் என்பதால் எப்போதும் தோலுடன் சமைக்கவும்.

Reviews for Traditional Potato Roast in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.