தவல அடை | Thavala adai in Tamil

எழுதியவர் Krishnasamy Vidya Valli  |  12th Dec 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Thavala adai by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
தவல அடைKrishnasamy Vidya Valli
  • ஆயத்த நேரம்

    45

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    60

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    7

    மக்கள்

0

0

தவல அடை recipe

தவல அடை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Thavala adai in Tamil )

  • பச்சரிசி 11/2 கப்
  • கடலைப்பருப்பு 1/4 கப்
  • துவரம் பருப்பு 1/4 கப்
  • உருட்டு உளுந்து 1/4 கப்
  • புளித்த மோர் 1 கப்
  • உப்பு 11/2 தேக்கரண்டி
  • மிளகாய் வத்தல் 5 முதல் 7
  • பெருங்காயம் 1/2 தேக்கரண்டி
  • தாளிக்க
  • நெய் 1 தேக்கரண்டி
  • கடுகு 1 தேக்கரண்டி
  • கடலைப்பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  • உளுத்தம் பருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  • கருவேப்பிலை 4 ஆர்க்கு
  • மிளகு சீரகம் தலா 1 தேக்கரண்டி ஒன்று இரண்டாக தட்டி போடவும்
  • தேங்காய் துருவல் 3 மேஜைக்கரண்டி

தவல அடை செய்வது எப்படி | How to make Thavala adai in Tamil

  1. அரிசி பருப்பை களைந்து பத்து நிமிடங்கள் அப்படியே வைத்து பின்னர் ஒரு துணியில் அரைமணிநேரம் காயவிடவும்
  2. அதோடு மோர் உப்பு பெருங்காயம் மிளகாய் வற்றல் சேர்த்து மிக்ஸியில் கரகரப்பாக அரைக்கவும்.
  3. கடாயில் தாளிக்க கொடுத்தவற்றை தாளித்து அரைத்த மாவில் சேர்க்கவும்
  4. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு மாவுவிட்டு வார்த்து எடுக்கவும். எண்ணெய் அதிகம் விடாமல் மூடிவைத்தும் வேகவிடவும்
  5. சூடாக சட்னியுடன் பரிமாறவும்

எனது டிப்:

மாவை கொட்டியாக வைத்து வாழை இலையில் தட்டி தோசைகல்லில் போட்டும் எடுக்கலாம்

Reviews for Thavala adai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.