பீன்ஸ் உசுலி | Beans Usuli in Tamil

எழுதியவர் Krithika Chandrasekaran  |  23rd Nov 2015  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Beans Usuli by Krithika Chandrasekaran at BetterButter
பீன்ஸ் உசுலிKrithika Chandrasekaran
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    30

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

94

0

Video for key ingredients

  • How to make Idli/Dosa Batter

பீன்ஸ் உசுலி recipe

பீன்ஸ் உசுலி தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Beans Usuli in Tamil )

  • பிரெஞ்சு பீன்ஸ் - 250 கிராம் (நறுக்கப்பட்டது)
  • துவரம்பருப்பு (உடைத்த துவரை) - 1 கப்
  • கடலை பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
  • காய்ந்த மிளகாய் - 2
  • பெருங்காயத் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  • சுவைக்கேற்ற உப்பு
  • எண்ணெய் - 4ல்இருந்து 5 தேக்கரண்டி
  • கடுகு - 1 தேக்கரண்டி
  • உளுந்து (உடைத்த கருப்பு உளுந்து) - 1 தேக்கரண்டி

பீன்ஸ் உசுலி செய்வது எப்படி | How to make Beans Usuli in Tamil

  1. துவரம் பருப்பையும் கடலைப் பருப்பையும் கழுவி 30 நிமிடங்களுக்கு ஊறவைக்கவும். வடிக்கட்டிவிட்டு இல்லிக் கலையம் அல்லது சல்லடையில் வைக்கவும்.
  2. ஒரு மிக்சியில், வடிகட்டிய பருப்புகள், சிவப்பு மிளகாய், உப்பு, பெருங்காயம் ஆகியவற்றை கலந்துகொள்ளவும். மிகக் குறைவான தண்ணீர் , அதாவது கிட்டத்தட்ட 1-2 தேக்கரண்டி விட்டு கரடுமுரடான சாந்தாக அரைத்துக்கொள்க. (அருமையான சமோலினா/ரவா பதத்திற்கு)
  3. இந்தக் கலவையை இட்லித் தட்டில் பரப்பி 15-20 நிமிடங்களுக்கு வேகவைக்கவும்.
  4. இதற்கிடையில், நறுக்கப்பட்ட பீன்ஸ் (அல்லது உங்களுக்குப் பிடித்தக் காய்கறிகள்) ஒரு சிட்டிகை மஞ்சளுடன் மென்மையாகும்வரை சமைக்கவும். வடிகட்டி எடுத்து வைத்துக்கொள்க.
  5. வேகவைத்த பருப்பை எடுத்து அகலமானத் தட்டில் பரப்பவும், ஆறட்டும். அறையின் வெப்பத்திற்கு வந்ததும், கட்டியாக மாறாமல் இருக்க கைகளால் கொஞ்சம் உடைத்துவிடவும்.
  6. ஒரு கடாயில் எண்ணெயைச் சூடுபடுத்தி உளுந்து சேர்க்கவும். கடுகு சேர்த்தபிறகு. அது பொரிக்க ஆரம்பித்ததும், வேகவைத்த பருப்பை சேர்த்து எண்ணெய் பருப்பை முழுமையாக பரவும்படிக்குக் கலக்கி 5ல் இருந்து 7 நிமிடங்கள் சமமாக வேகவைக்கவும். (மீண்டும், கட்டிப்போகாமல் பார்த்துக்கொள்ளவும்.)
  7. இப்போது வேகவைத்தக் காய்கறிகளைச்சேர்த்து நன்றாகக் கலக்கவும். உப்பு சரியாக இருக்கிறதா என்று பார்த்து, மேலும் 4ல் இருந்து 5 நிமிடங்கள் வேகவைக்கவும். (விரும்பினால் கறிவேப்பிலையால் அலங்கரிக்கலாம்.)

எனது டிப்:

அதை மிக்சியில் 2 வேகமான ஓட்டு ஓட்டுவது நல்லவொரு தந்திரம், அது வேகவைக்கும்போது பருப்புக்கட்டிகளை உடைக்க உதவும்.

Reviews for Beans Usuli in tamil (0)