பாகு சோறு | JAGGERY RICE BALLS in Tamil

எழுதியவர் Munsila Fathima  |  19th Nov 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of JAGGERY RICE BALLS by Munsila Fathima at BetterButter
பாகு சோறுMunsila Fathima
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    35

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    5

    மக்கள்

9

0

பாகு சோறு recipe

பாகு சோறு தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make JAGGERY RICE BALLS in Tamil )

  • உப்பு , நெய் - தேவையான அளவு
  • தேங்காய் - 6 துண்டு ( துறுவியது)
  • தண்ணீர் - 1: 2
  • வெல்லம் - 400gm
  • பச்சரிசி - 500gm

பாகு சோறு செய்வது எப்படி | How to make JAGGERY RICE BALLS in Tamil

  1. வாணலியில் தண்ணீர் ஊற்றி கொதி வந்ததும் அரிசியை தட்டி உப்பு சேர்த்து வேக விடுங்கள்.
  2. சாதம் முக்கால் பாகம் வெந்ததும் வெல்லத்தை தட்டி மேலே தூவுங்கள்.
  3. சாதம் வெந்ததும் தேவையான நெய் ஊற்றி கொள்ளுங்கள்.
  4. கைய் பொறுக்கும் அளவு சூட்டுடன் சாதத்தை சிறு பந்து போல் உருட்டி தேங்காயுடன் பிரட்டி எடுங்கள்.

எனது டிப்:

தேவை என்றால் கொஞ்சம் ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து கொள்ளலாம்.புழுங்கல் அரிசியுடன் கருப்பட்டி பாகு சேர்த்தும் செய்யலாம்.

Reviews for JAGGERY RICE BALLS in tamil (0)