வீடு / சமையல் குறிப்பு / பாசிப்பருப்பு பாயாசம்

Photo of Moong dal payasam by saranya sathish at BetterButter
394
3
0.0(0)
0

பாசிப்பருப்பு பாயாசம்

Dec-15-2017
saranya sathish
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

பாசிப்பருப்பு பாயாசம் செய்முறை பற்றி

பாசிப்பருப்பு வெல்லம் தேங்காய் பால் சேர்த்து செய்த சத்தான பாயாசம்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டின்னெர் பார்ட்டி
  • கேரளா
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. பாசிப்பருப்பு - 1/2 கப்
  2. வெல்லம் - 1/2 கப்
  3. முதல் தேங்காய் பால் - 1/2 கப்
  4. இரண்டாம் தேங்காய் பால் - 1/2 கப்
  5. முந்திரி திராட்சை - சிறிது
  6. நெய் - 3 டேபிள் ஸ்பூன்
  7. ஏலக்காய் தூள் - 1/4 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு கடாயை அடுப்பில் வைத்து பாசிப்பருப்பை சேர்த்து பொன்னிறமாக வறுத்து பின் குக்கரில் போட்டு அதில் போதிய அளவில் இரண்டாம் தேங்காய் பால் ஊற்றி குக்கரை மூடி அடுப்பில் வைத்து 5 விசில் விட்டு இறக்கி வைக்கவும்.
  2. பின் நெய்யில் முந்திரி திராட்சை வறுத்து தனியாக வைத்துக் கொள்ளவும்.
  3. குக்கரை திறந்து வெல்லம் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொதிக்க விடவும்.
  4. பருப்பு வெல்லப் பாகுவுடன் நன்கு ஒன்று சேர்ந்தவுடன் அதில் முதல் தேங்காய் பால் சேர்த்து நன்கு கலந்து 1 நிமிடம் ஆனதும் இறக்கிவிடவும்.
  5. பின் வறுத்த முந்திரி திராட்சை ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து கலந்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்